Gia Lai: Điều tra vụ khai thác trái phép hơn 84m3 gỗ

12:52 - 01/12/2021

UBND tỉnh Gia Lai vừa chỉ đạo Công an tỉnh điều tra, truy bắt nhóm lâm tặc khai thác trái phép hơn 84m3 gỗ tại lâm phần do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia Pa, huyện Kông Chro quản lý.

Ngày 30/11, Công an huyện Kông Chro cho biết đã khởi tố vụ án hình sự "Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản", đồng thời khẩn trương điều tra làm rõ các đối tượng gây ra vụ phá rừng tại tiểu khu 734 với tổng khối lượng gỗ thiệt hại là 84,93m3.

Gia Lai: Điều tra vụ khai thác trái phép hơn 84m3 gỗ

Hiện trường vụ phá rừng quy mô lớn.

Trước đó, ngày 23/11, nhận được tin báo có một số đối tượng đang khai thác lâm sản trái phép tại tiểu khu 734, lực lượng chức năng liên ngành đã tiến hành kiểm tra và phát hiện tại lô 7, 15, 17 khoảnh 2; lô 2 khoảnh 4 và lô 5, 6 khoảnh 6 của tiểu khu 734 có 12 cây gỗ đường kính từ 80 cm đến hơn 1 m bị cắt hạ, tổng khối lượng bị thiệt hại là 84,93 m3.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định có 62 m3 gỗ đã bị các đối tượng đưa ra khỏi rừng, tại hiện trường chỉ còn lại ván bìa, gỗ cành ngọn, với khối lượng là 22,93 m3.

Gia Lai: Điều tra vụ khai thác trái phép hơn 84m3 gỗ
Hơn 84 m3 gỗ đã bị nhóm lâm tặc cưa hạ tại lâm phần do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia Pa quản lý.

Theo đó, UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các cơ quan liên ngành cùng tiến hành điều tra, xác định đối tượng vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...