Công điện khẩn ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai tỉnh Thái Bình

18:18 - 12/06/2021

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực giữa Nam đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nối với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão và di chuyển về phía đất liền

Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, từ vùng áp thấp trên trên vùng biển Đông Bắc quần đảo Hoàng Sa khu vực phía Bắc của biển Đông, chiều 11/6, vùng áp thấp trên vùng biển Đông Bắc quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ). Lúc 16 giờ chiều, vị trí tâm ATNĐ ở vào khoảng 17,8 độ Vĩ Bắc; 113,1 độ Kinh Đông. Cường độ ATNĐ mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Công điện khẩn ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai tỉnh Thái Bình

Công điện khẩn số 01 của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Bình

Theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hồi 4 giờ ngày 12/6, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách bờ biển Hà Tĩnh khoảng 480km, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Dự báo, từ 4 giờ ngày 12/6 đến 4 giờ ngày 13/6, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Đến 4 giờ ngày 13/6, vị trí tâm bão ở ngay trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.

Trước diễn biến phức tạp của vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão, Trưởng ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Bình đã có Công điện khẩn số 02 yêu cầu Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các cấp, ngành chủ động ứng phó.

Công điện khẩn ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai tỉnh Thái Bình
Công điện khẩn ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai tỉnh Thái Bình

Công điện khẩn số 02 của Trưởng ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Bình

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...