Các tỉnh thành phố khu vực miền Trung đến Cà Mau có chỉ số UV cao

11:04 - 17/09/2021

Chỉ số tia UV tại các tỉnh, thành phố từ Huế đến Cà Mau phổ biến trong khoảng từ 9.2-9.9, nguy cơ gây hại ở mức rất cao.

Các tỉnh thành phố khu vực miền Trung đến Cà Mau có chỉ số UV cao

Tuấn Minh -  Thứ sáu, 17/09/2021 09:56 (GMT+7)

Chỉ số tia UV tại các tỉnh, thành phố từ Huế đến Cà Mau phổ biến trong khoảng từ 9.2-9.9, nguy cơ gây hại ở mức rất cao.

Các tỉnh thành phố khu vực miền Trung đến Cà Mau có chỉ số UV cao
Theo khuyến cáo của ngành Y tế, chỉ số tia UV ở mức an toàn là dưới 3, còn trên ngưỡng 3 gây ra nhiều tác hại với sức khỏe. Ảnh minh họa
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia chỉ số tia cực tím đạt mức cực đại trong ngày 17/9 tại các địa phương như sau: Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) ở mức 6.5; thành phố Hải Phòng và Thủ đô Hà Nội đều ở mức 7.4; thành phố Huế (Thừa Thiên-Huế), thành phố Hội An (Quảng Nam) và thành phố Đà Nẵng đều ở mức 9.3; thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) là 9.8; Thành phố Hồ Chí Minh ở mức 9.7; thành phố Cần Thơ là 9.0 và thành phố Cà Mau (Cà Mau) ở mức 9.9.
Từ ngày 18-20/9, chỉ số tia cực tím cực đại tiếp tục duy trì giá trị rất cao (từ 8-10) ở các tỉnh, thành phố từ Huế đến Cà Mau, sẽ gây hại rất cao khi tiếp xúc với cơ thể người.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...