Sân bay Nội Bài điều chỉnh tạm thời phương án khai thác nhà ga T1

16:49 - 14/05/2021

Do dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới kế hoạch bay của các hãng hàng không, để đảm bảo hiệu quả khai thác, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài điều chỉnh tạm thời phương án khai thác vận chuyển hành khách tại nhà ga T1.

Cụ thể, từ ngày 17-5, cảng hàng không lớn nhất miền Bắc này sẽ điều chỉnh tạm thời các chuyến bay đi và đến tại khu vực sảnh E sang khai thác tại sảnh A, B-nhà ga hành khách T1.

Sân bay Nội Bài điều chỉnh tạm thời phương án khai thác nhà ga T1
Khai báo y tế điện tử tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Báo Lao động

Theo đó, kế hoạch khai thác quầy thủ tục tại sảnh A gồm hãng hàng không Vietjet Air khai thác 14 quầy từ quầy A01-A14; Bamboo Airways khai thác 15 quầy từ quầy A15-A29, Viettravel Airlines được linh hoạt bố trí 3 quầy từ quầy A30-A32 khi hãng có nhu cầu. Hãng hàng không Hải Âu sẽ được bố trí linh hoạt quầy thủ tục tại sảnh A khi hãng có nhu cầu.

Tại sảnh B, hãng hàng không Pacific Airlines khai thác 4 quầy thủ tục từ B15-B18. Vietnam Airlines và Vasco được phân bổ 28 quầy thủ tục từ B1-B14, B19-B32.

 

Nguồn: phapluatxahoi.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...