Cầu suối Nước Mặn đầy ổ voi, người dân đi xe máy gặp tai nạn liên tục

07:41 - 20/10/2021

Cầu suối Nước Mặn nối H.Hàm Tân (Bình Thuận) và H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) dài hơn 12m nhưng phủ đầy 'ổ voi' khiến người dân chạy xe máy qua đây liên tục gặp tai nạn, té ngã gây thương tích.

Cầu suối Nước Mặn nối H.Hàm Tân (Bình Thuận) và H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) dài hơn 12m nhưng phủ đầy 'ổ voi' khiến người dân chạy xe máy qua đây liên tục gặp tai nạn, té ngã gây thương tích.

Cầu suối Nước Mặn nằm trên quốc lộ 55, có chiều dài hơn 12m, rộng trên 9m, nối giữa xã Thắng Hải (H.Hàm Tân, Bình Thuận) và xã Bình Châu (H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Cầu suối Nước Mặn đầy ổ voi, người dân đi xe máy gặp tai nạn liên tục

Cầu suối Nước Mặn trên quốc lộ 55, nối hai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Thuận xuống cấp trầm trọng

Trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, cầu suối Nước Mặn chỉ có xe luồng xanh, xe ben chở vật liệu, cát và đất san lấp qua lại giữa 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận. Gần 2 tháng nay, mặt đường trên cầu suối Nước Mặn bắt đầu xuống cấp trầm trọng, phủ đầy 'ổ voi'.

Cầu suối Nước Mặn đầy ổ voi, người dân đi xe máy gặp tai nạn liên tục

Mặt đường cầu suối Nước Mặn nham nhở 'ổ voi'

Do một thời gian dài giãn cách bởi dịch Covid-19, người dân các địa phương gần cầu suối Nước Mặn thuộc 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận không ra đường nên khi các địa phương được nới lỏng, nhiều người đi xe máy đến cầu suối Nước Mặn đã rơi vào "trận địa ổ voi”, gặp tai nạn liên tục.

Gần 10 phút xảy ra 5 vụ tai nạn trên cầu

Ông Nguyễn Phi Long, cán bộ Chi cục Thú y tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19 gần cầu suối Nước Mặn, cho biết ngày nào cũng thấy người dân đi xe máy qua đây bị té ngã do lọt 'ổ voi'.

Cầu suối Nước Mặn đầy ổ voi, người dân đi xe máy gặp tai nạn liên tục

Mặt cầu được nhóm thanh niên trộn bê tông trám vào các 'ổ voi' để phương tiện qua lại

“Thời gian gần đây, khi Nghị quyết 128 được ban hành, việc đi lại được nới lỏng, người dân các nơi chạy xe máy đến cầu suối Nước Mặn ban đêm không phát hiện mặt cầu bị hư hỏng, đầy ổ gà, ổ voi nên ngã xe liên tục. Rất may 2 bên cầu đều có chốt kiểm soát, người dân chạy tới chốt đã giảm tốc độ nên khi bị nạn không có thiệt hại về người. Ngày nào cũng có người ngã xe, nhất là vào ban đêm”, ông Long cho hay.

Anh Trần Đình Hiền (ngụ xã Bình Châu, H.Xuyên Mộc) có tiệm sửa xe máy cách cầu suối Nước Mặn khoảng 40m, cho biết tai nạn ngã xe máy trên cầu xảy ra liên tục do nhiều người không quen đường nên không tránh được 'ổ voi'.

Ông Trần Văn Nam, ngụ xã Thắng Hải (H.Hàm Tân) là người thường xuyên chạy xe từ nhà qua cầu suối Nước Mặn, cho biết do cầu xuống cấp, hư hỏng nặng, liên tục xảy ra tai nạn nên ngày 17.10, một nhóm thanh niên xã Thắng Hải đã cùng nhau chở đá, cát, xi măng đến trám vào các 'ổ voi' trên cầu. "Nhất là phụ nữ chở cá ra chợ bán, do yếu tay lái nên rơi vào các ổ gà, ổ voi mà ngã xe hoài”, ông Nam ngao ngán.

Một người dân nhà ở gần cầu suối Nước Mặn cho hay có ngày chưa đầy 10 phút đã xảy ra 5 vụ tại nạn ngã xe máy trên cầu.

Ngày 18.10, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Kỳ Nhân, Chủ tịch UBND xã Bình Châu, thừa nhận cầu suối Nước Mặn đã xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện nhiều 'ổ voi', người dân đi xe máy ngang qua thường gặp tai nạn. UBND xã đã khảo sát thực tế và làm văn bản đề nghị UBND H.Xuyên Mộc cùng các sở, ngành có biện pháp xử lý, cải tạo lại mặt đường trên cầu, tránh các vụ tại nạn đáng tiếc xảy ra.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...