Vĩnh Long: Đề nghị xét tốt nghiệp cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2

12:32 - 24/07/2021

Tỉnh Vĩnh Long vừa có văn bản đề nghị Bộ GD-ĐT xem xét đặc cách tốt nghiệp cho thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021.

Vĩnh Long: Đề nghị xét tốt nghiệp cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2

 

Ngày 24.7, ông Lữ Quang Ngời, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, đã ký công văn kiến nghị Bộ GD-ĐT xem xét đặc cách tốt nghiệp cho thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021.
Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2, tỉnh Vĩnh Long đã thống kê có 161 thí sinh. Trong đó, có 16 thí sinh đăng ký dự thi để công nhận tốt nghiệp; 25 thí sinh đăng ký dự thi để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng và 120 thí sinh đăng ký dự thi vừa để xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.
“Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh lân cận, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thí sinh và cán bộ coi thi trong tình hình dịch bệnh và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh kiến nghị Bộ trưởng Bộ GD-ĐT xem xét về việc xét đặc cách đối với thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 theo quy định và hướng dẫn thống nhất của Bộ GD-ĐT đối với các địa phương. Các thí sinh không đủ điều kiện để xét đặc cách, tỉnh Vĩnh Long sẽ tổ chức Hội đồng thi theo quy định”, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long kiến nghị.
Trước đó, Bộ GD-ĐT hôm 19.7 công bố lịch thi tốt nghiệp THPT đợt 2 là vào ngày 6-7.8, chủ yếu dành cho thí sinh chịu ảnh hưởng vì dịch Covid-19 nên không thi đợt 1.
Lịch thi tốt nghiệp THPT đợt 2 được công bố trong bối cảnh 19 tỉnh, thành phía nam thực hiện giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 từ ngày 19.7 cho đến ngày 1.8.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...