Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo gì về chương trình tiếng Anh tích hợp?

07:00 - 14/10/2021

Ngày 12.11, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có những chỉ đạo về việc thực hiện rà soát học sinh học chương trình tiếng Anh tích hợp năm học 2021 - 2022.

Ngày 12.11, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có những chỉ đạo về việc thực hiện rà soát học sinh học chương trình tiếng Anh tích hợp năm học 2021 - 2022.

Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo gì về chương trình tiếng Anh tích hợp?

Học sinh học trực tuyến trong thời gian ngừng đến trường

Theo Sở GD-ĐT, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc dạy và học học kỳ 1, bao gồm chương trình tiếng Anh tích hợp được triển khai qua giải pháp học trực tuyến, tăng cường phối hợp với gia đình, nhà trường, địa phương để dạy và học trực tuyến hiệu quả, thiết thực với mọi học sinh.

Ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, nhận định hình thức dạy học trực tuyến phù hợp và cần thiết trong điều kiện thành phố hiện nay. Tuy nhiên, cũng phát sinh nhiều thách thức cho các cơ sở giáo dục, phụ huynh học sinh và đơn vị phối hợp cung cấp chương trình. Để nhanh chóng ổn định việc học tập của lớp đang thực hiện chương trình, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch giảng dạy theo quy định, phát huy tối đa các điều kiện dạy học giúp học sinh thích ứng trong điều kiện bình thường mới, Sở GD-ĐT đề nghị các trường có tổ chức chương trình tiếng Anh tích hợp rà soát số học sinh khó khăn về kinh tế không thể tiếp tục tham gia chương trình, tạo mọi điều kiện nhất để chuyển lớp nhằm đảm bảo ổn định, không làm ảnh hưởng đến việc học của học sinh khác. Việc rà soát hoàn thành trước ngày 20.10.

Trước đó, Sở GD-ĐT hôm 10.9 cũng đã có công văn gửi các trường về tăng cường hướng dẫn thu, sử dụng các khoản thu khác năm học 2021 - 2022 của các cơ sở giáo dục.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...