Kiên Giang: Trao 10.000 sim điện thoại và thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo

20:15 - 25/10/2021

Thực hiện chương trình trình 'Sóng và máy tính cho em' , VNPT Kiên Giang đã trao tặng sim điện thoại và thiết bị học trực tuyến với tổng trị giá 1,3 tỉ đồng cho học sinh nghèo của tỉnh.

Thực hiện chương trình trình 'Sóng và máy tính cho em' , VNPT Kiên Giang đã trao tặng sim điện thoại và thiết bị học trực tuyến với tổng trị giá 1,3 tỉ đồng cho học sinh nghèo của tỉnh.

Kiên Giang: Trao 10.000 sim điện thoại và thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo

Ông Nguyễn Quang Đăng, quyền Giám đốc VNPT Kiên Giang (phải), trao bảng tượng trưng cho ông Trần Quang Bảo, Giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang

Chiều 25.10, Sở GD-ĐT Kiên Giang phối hợp VNPT Kiên Giang tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” và hỗ trợ sim theo chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho các em học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, VNPT Kiên Giang đã trao tặng 10.000 sim vinaphone trị giá 1 tỉ đồng và thiết bị thông minh trị giá 300 triệu đồng để hỗ trợ cho học sinh khó khăn có máy tính để học trực tuyến.

Ông Nguyễn Quang Đăng, quyền Giám đốc VNPT Kiên Giang, cho rằng đây là chương trình có ý nghĩa, nhằm hiện thực hóa ước mơ của các em học sinh. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên trong những ngày đầu năm học mới gặp nhiều khó khăn và việc dạy học trực tuyến ở nhiều nơi vẫn còn diễn ra.

Theo Sở GD-ĐT Kiên Giang, đến nay, toàn tỉnh vẫn còn 96.184 học sinh chưa có máy tính để học trực tuyến trong tình hình dịch bệnh Covid-19, chiếm 32,63% tổng số 694.762 học sinh năm học 2021 - 2022.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...