Kéo dài thời hạn nhận đăng ký học bổng khoa học dành cho phụ nữ Việt Nam

13:22 - 18/10/2021

Do những trở ngại vì dịch Covid-19, Chương trình giải thưởng quốc gia Nhà Khoa học nữ xuất sắc Việt Nam 2021 của Quỹ L’Oreal - UNESCO thông báo kéo dài nhận đơn đăng ký cho đến hết ngày 15.11.

Do những trở ngại vì dịch Covid-19, Chương trình giải thưởng quốc gia Nhà Khoa học nữ xuất sắc Việt Nam 2021 của Quỹ L’Oreal - UNESCO thông báo kéo dài nhận đơn đăng ký cho đến hết ngày 15.11.

Kéo dài thời hạn nhận đăng ký học bổng khoa học dành cho phụ nữ Việt Nam

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trong lễ vinh danh 32 nhà nữ khoa học xuất sắc từng nhận giải thưởng của Quỹ L’Oreal – UNESCO tại Việt Nam 10 năm qua, được tổ chức vào năm 2019

Tiếp tục sứ mệnh vinh danh và hỗ trợ tài năng khoa học nữ Việt Nam, chương trình giải thưởng khoa học L’Oreal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học, chính thức thông báo kéo dài thời gian nhận đăng ký học bổng nghiên cứu khoa học năm 2021, theo L’Oreal hôm 17.10.

Đây là chương trình học bổng dành cho tất cả các nhà khoa học nữ, trình độ tiến sĩ, tuổi không quá 50, đang làm việc làm việc và nghiên cứu tại Việt Nam trong hai lĩnh vực khoa học vật liệu và khoa học đời sống.

Các ứng viên được mong đợi có quá trình nghiên cứu khoa học, đóng góp vào sự phát triển của khoa học Việt Nam và khu vực. Giá trị giải thưởng là 150.000.000 đồng/người.

Do những trở ngại liên quan đến dịch Covid-19 ở Việt Nam, ảnh hưởng đến việc nộp đơn của các ứng viên tiềm năng, Quỹ L’Oreal - UNESCO thông báo kéo dài thời hạn nộp đơn đến ngày 15.11.

Đường link nộp hồ sơ trực tuyến cho giải thưởng 2021 là http://giaithuongkhoahocnu.vn/Home/HocBong

Ba nhà khoa học nữ được chọn trao học bổng năm 2021 sẽ được Hội đồng khoa học tiếp tục đề cử tham gia vào Giải thưởng nhà khoa học nữ tài năng thế giới L’Oreal - UNESCO International Rising Talent năm 2022.

Thông qua chương trình For Women in Science, phối hợp thực hiện với UNESCO trên phạm vi toàn cầu, Quỹ L’Oreal - UNESCO khuyến khích các nữ sinh trung học theo đuổi sự nghiệp khoa học, hỗ trợ các nhà nghiên cứu khoa học nữ, và trao giải thưởng vinh danh thành tựu xuất sắc trong những lĩnh vực còn thiếu những gương mặt nữ giới nổi bật.

Từ khi thành lập năm 1998 đến nay, giải thưởng đã vinh danh hơn 100 nhà khoa học nữ trên toàn thế giới, trong đó có 5 người đoạt giải Nobel, và hỗ trợ hơn 3.000 nhà khoa học nữ trẻ tiềm năng đạt được những thành tựu nổi bật, cống hiến cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Bắt đầu từ năm 2009 tại Việt Nam, Quỹ L’Oreal - UNESCO đã vinh danh 32 nhà khoa học nữ có thành tích khoa học xuất sắc, trong đó có 2 nhà khoa học nữ Việt Nam được ghi tên vào danh sách Nhà khoa học nữ trẻ thế giới trong các năm 2015 và 2017.

Các đề tài nghiên cứu của các nữ tiến sĩ vô cùng đa dạng, từ nghiên cứu để đi sâu vào những khám phá mới và hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đến các nghiên cứu tổng hợp vật liệu mới, thông minh và bảo vệ môi trường, ứng dụng trong đa ngành như y học, vận tải, năng lượng…

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...