Học trực tuyến là một kỹ năng để sinh viên đi xin việc!

21:49 - 17/09/2021

Trái với lo lắng của nhiều sinh viên, các chuyên gia cho rằng việc có kỹ năng khi học trực tuyến sẽ giúp sinh viên có lợi thế khi đi xin việc trong thời điểm này và những năm sắp tới.

Học trực tuyến là một kỹ năng để sinh viên đi xin việc!

 

Học trực tuyến đầu năm học mới như thế nào là quan tâm của rất nhiều sinh viên và đã được các chuyên gia giải đáp trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Điểm chuẩn đại học tăng - cơ hội nào cho thí sinh" của Báo Thanh Niên diễn ra vào ngày 16.9. 
 
Nói về việc học trực tuyến cho sinh viên trong thời điểm này, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen, cho biết sinh viên học tại trường có thể yên tâm về điều này. Vừa qua, trường có tổ chức khảo sát và mức độ hài lòng của sinh viên khi học trực tuyến lên đến 4,2/5 điểm. Khi học trực tuyến có sự hỗ trợ của học liệu, công nghệ, phương pháp giảng dạy tốt thì chất lượng học vẫn được đảm bảo. Đương nhiên là sinh viên cũng cần có tâm thế, sự đầu tư từ bản thân cho phương thức học tập mới này. 
Tuy nhiên, theo PGS.TS Vũ, khi dịch Covid-19 kết thúc, các doanh nghiệp khi tuyển dụng sẽ đánh giá nhân sự có kỹ năng làm việc trực tuyến hay không. Vì vậy, sinh viên đăng ký học tại các trường ĐH, dù học trực tuyến trong giai đoạn này, cũng là trải nghiệm tốt cho sinh viên phát triển các kỹ năng làm việc trong kỷ nguyên số. 
Hiện nay, đa số các trường ĐH đều lên kế hoạch cho sinh viên học trực tuyến ở đợt khai giảng vào đầu tháng 10 sắp tới. 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...