Học trò TP.Đông Hà tiếp tục học trực tuyến, ngay trước 'ngưỡng cửa được đến trường'

10:58 - 17/09/2021

Mặc dù đã có công văn đồng ý cho học sinh TP.Đông Hà trở lại trường từ ngày 16.9 vào sáng 15.9 nhưng đến chiều cùng ngày UBND tỉnh Quảng Trị phải ra quyết định tạm dừng việc này...

Học trò TP.Đông Hà tiếp tục học trực tuyến, ngay trước

 

Theo văn bản trước đó (ban hành sáng 15.9), lẽ ra sáng 16.9, toàn bộ học sinh ở TP.Đông Hà (Quảng Trị) sẽ được trở lại trường khi cơ quan chức năng nhận định dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tạm ổn. Tuy nhiên, cuối cùng thì vào chiều 15.9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam đã có văn bản tiếp tục tạm dừng việc dạy học trực tiếp với các cơ sở mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT, học viên các Trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm tin học, Ngoại ngữ, Giáo dục kỹ năng sống, Giáo dục hòa nhập, Khuyết tật, Trung tâm tư vấn du học và cơ sở dạy thêm, học thêm trên địa bàn TP Đông Hà, cho đến khi có thông báo mới.
Nguyên nhân là do những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19 tại TP.Đông Hà vào chiều 15.9, khi ghi nhận 1 số ca Covid-19 trong cộng đồng.
Trước đó, sau 10 ngày học trực tuyến, học trò TP.Đông Hà đứng trước cơ hội được trở lại trường và ngày ấn định là sáng 16.9. Ngành giáo dục địa phương đã rất rốt ráo để chuẩn bị trường lớp và giáo viên, phụ huynh, học sinh cũng đều đã sẵn sàng để trở lại.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...