Học sinh Kiên Giang trở lại trường vào ngày 4.10

14:21 - 24/09/2021

Theo văn bản mới nhất của Sở GD-ĐT Kiên Giang, từ ngày 4.10, học sinh tiểu học, THCS, THPT, GDTX sẽ đến trường học.

Học sinh Kiên Giang trở lại trường vào ngày 4.10

 

Sáng 24.9, ông Trần Quang Bảo, Giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang, đã ký văn bản gửi UBND các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc về việc cho học sinh đến trường.
Theo đó, từ ngày 4.10, tất cả học sinh tiểu học, THCS, THPT, GDTX sẽ đến trường học. Riêng trẻ mầm non đến trường từ ngày 18.10.
Đối với trẻ mầm non, từ nay đến 18.10, không tổ chức học qua môi trường internet. Các nhà trường thực hiện giảng dạy theo hướng dẫn về việc tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đáp ứng theo yêu cầu chương trình giáo dục mầm non trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19.
Sở GD-ĐT Kiên Giang chỉ đạo khi học sinh đến trường phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch như: không chào cờ đầu tuần tập trung tại sân trường, giờ giải lao giữa các tiết học sinh không tập trung tại sân trường, đeo khẩu trang thường xuyên…
Đồng thời, trước khi học sinh đến trường ít nhất 2 ngày, phải tiêu độc khử trùng theo quy định. Khi học sinh vào học, nhà trường bố trí nước và xà phòng để các em rửa tay, có thiết bị đo thân nhiệt và có sổ ghi chép theo dõi sức khoẻ cập nhật hàng ngày. Riêng các trường được trưng dụng làm khu cách ly, phải phối hợp với địa phương để hỗ trợ tiêu độc khử trùng đảm bảo đúng quy định của ngành y tế.
Ngoài ra, Sở GD-ĐT Kiên Giang cũng yêu cầu UBND các huyện, thành phố ưu tiên tiêm vắn xin phòng Covid-19 cho 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ sở giáo dục.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...