Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Pixar xin lỗi, hứa hoàn trả học phí

13:53 - 27/10/2021

Hơn 20 phụ huynh đại diện cho học viên (đa số là trẻ em) đã có buổi đối thoại với Ban Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Pixar vào ngày 24.10 sau khi hàng loạt cơ sở đóng cửa, không liên lạc được như Báo Thanh Niên đã thông tin trong loạt bài Hàng loạt trung tâm ngoại ngữ đóng cửa, học viên tố chủ ôm tiền bỏ trốn.

Hơn 20 phụ huynh đại diện cho học viên (đa số là trẻ em) đã có buổi đối thoại với Ban Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Pixar vào ngày 24.10 sau khi hàng loạt cơ sở đóng cửa, không liên lạc được như Báo Thanh Niên đã thông tin trong loạt bài Hàng loạt trung tâm ngoại ngữ đóng cửa, học viên tố chủ ôm tiền bỏ trốn.

Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Pixar xin lỗi, hứa hoàn trả học phí

Phụ huynh trong buổi đối thoại với Ban Lãnh đạo hệ thống Trung tâm ngoại ngữ Pixar

Trong buổi đối thoại, ông Vũ Văn Bảo Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH tư vấn giáo dục và đào tạo Pixar (đơn vị sở hữu hệ thống Trung tâm ngoại ngữ Pixar), gửi lời xin lỗi đến phụ huynh vì đã trả mặt bằng 4 chi nhánh mà không có sự thông báo kịp thời khiến phụ huynh hoang mang, bức xúc.

Theo ông Ngọc, từ ngày 28.5, theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT TP.HCM, các trung tâm ngoại ngữ Pixar phải tạm ngừng giảng dạy trực tiếp để phòng chống dịch và đến nay vẫn chưa có thông tin khi nào mới được giảng dạy trở lại. Từ đó đến nay, trung tâm phải tạm ngừng tất cả hoạt động dẫn đến khó khăn về tài chính.

Ông Ngọc cho biết trong tình thế bất khả kháng, đến đầu tháng 10, công ty này phải trả lại các mặt bằng cũ, tìm kiếm được 2 mặt bằng mới để khi TP cho giảng dạy trực tiếp sẽ tái hoạt động.

Về vấn đề liên quan hoàn trả học phí đã đóng của học viên, ông Ngọc đưa ra phương án để xin ý kiến của phụ huynh. Nếu phụ huynh đồng ý cho con em học trực tuyến thì sau ngày 25.10, trung tâm sẽ dạy trực tuyến. Đối với các phụ huynh không thu xếp được lịch, không lựa chọn học trực tuyến thì trung tâm sẽ tổ chức dạy trực tiếp khi UBND TP.HCM cho phép.

Tuy nhiên, hầu hết phụ huynh có mặt trong buổi làm việc không đồng ý với các phương án cũng như giải thích của đại diện trung tâm. Vì thế, phụ huynh yêu cầu được hoàn lại tiền học phí đã đóng mà trung tâm chưa tổ chức giảng dạy lại trong vòng 1 tháng (đến ngày 24.11), có thể chia làm 1 - 2 đợt để thanh toán. Và phải có thông báo bằng văn bản thời gian hoàn trả chính xác từ ngày 24 - 31.10.

Ông Vũ Văn Bảo Ngọc thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm ngoại ngữ Pixar ký cam kết với phụ huynh là trả lại học phí cho học viên trễ nhất ngày 24.11.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...