Dịch Covid-19: Học sinh tỉnh Kiên Giang dừng đến trường từ ngày 15.5

09:28 - 12/05/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Kiên Giang cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 dừng đến trường kể từ ngày 15.5.

Dịch Covid-19: Học sinh tỉnh Kiên Giang dừng đến trường từ ngày 15.5

 

Chiều 11.5, ông Trần Quang Bảo, Giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang, cho biết đơn vị vừa ban hành văn bản gửi đến các đơn vị trực thuộc hướng dẫn việc hoàn thành kế hoạch năm học 2020 - 2021.
Theo đó, học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 sẽ dừng đến trường từ ngày 15.5. Trong trường hợp học sinh không đủ bài kiểm tra định kỳ theo quy định, hiệu trưởng quyết định lựa chọn các hình thức kiểm tra (trực tiếp hay trực tuyến) để thay thế. Đối với phần chương trình môn học còn lại của năm học, nhà trường tổ chức dạy học và ôn tập qua môi trường mạng.
Riêng đối với học sinh lớp 9, các trường xây dựng đề cương, phối hợp tốt với phụ huynh để hướng dẫn học sinh ôn tập nhằm đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.
 
Còn đối với học sinh lớp 12, các trường chủ động thực hiện kế hoạch ôn tập phù hợp với điều kiện cụ thể trong từng giai đoạn, đồng thời đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh ôn tập tại trường.
Đối với học sinh mầm non, vào ngày 10.5, Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo các trường mầm non điều chỉnh kế hoạch dạy học, đảm bảo thực hiện đúng, đủ nội dung chương trình trước ngày 15.5.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...