Cô giáo mắng học sinh 'quái thai tâm hồn' trong giờ học trực tuyến bị kiểm điểm

10:55 - 27/09/2021

Cô giáo mắng học sinh  'quái thai tâm hồn' trong giờ học trực tuyến ở Quảng Trị đã bị nhà trường kiểm điểm, phê bình trước Hội đồng sư phạm. Nữ học sinh liên quan cũng bị kiểm điểm trước lớp và hạ hạnh kiểm tháng 9.

Cô giáo mắng học sinh

 

Ngày 26.9, Ban giám hiệu Trường THPT Cam Lộ (H.Cam Lộ, Quảng Trị) cho biết đã có kết luận xử lý đối với cô giáo mắng học sinh và học sinh liên quan đến vụ một clip bị phát tán trên mạng xã hội.
Cô giáo T.T.H.Y (51 tuổi, giáo viên dạy văn), người đã mắng học sinh "quái thai về tâm hồn" bị kiểm điểm và phê bình trước Hội đồng sư phạm nhà trường vì có lời lẽ thiếu chuẩn mực với học sinh.
Ngoài ra, nữ sinh P.T.H.G (lớp lớp 11A5, THPT Cam Lộ) cũng bị kiểm điểm trước lớp và hạ hạnh kiểm tháng 9.
Trước đó, như Thanh Niên thông tin, giữa tháng 9 trên mạng xã hội xuất hiện clip 6 phút, trong đó có giọng cô Y. buông nhiều lời nói thiếu chuẩn mực để mắng học trò, trong đó có cả “quái thai về thể xác, quái thai về tâm hồn”…
Tường trình với nhà trường, cô giáo T.T.H.Y. cho biết vụ việc diễn ra vào tiết học thứ ba sáng 14.9. Khi đang giảng môn văn cho lớp 11A5, em G. nói là không hiểu bài. Cô giáo hỏi vì sao, thì G. trả lời: “Em đang ăn mì tôm nên không hiểu”.
Khoảng 3 phút sau, tại ví trí số 11 của em G. tắt màn hình nhưng lại phát ra tiếng nhạc kèm lời chửi tục tĩu, xúc phạm người khác, do đó cô Y. đã không giữ được bình tĩnh nên mắng học sinh bằng lời lẽ thiếu chuẩn mực. Theo cô Y., dù có kinh nghiệm 26 năm trong nghề, nhưng lần này cô đã giận mất khôn và thừa nhận dù là lỗi của học sinh thì cách xử lý của mình hoàn toàn sai.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...