Ca nhiễm Covid-19 tăng cao, Hà Nam tiếp tục cho học sinh nghỉ học

10:56 - 27/09/2021

UBND tỉnh Hà Nam quyết định sẽ tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  

Ca nhiễm Covid-19 tăng cao, Hà Nam tiếp tục cho học sinh nghỉ học

 

Hôm nay 26.9, thông tin từ UBND tỉnh Hà Nam cho biết, trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, sau khi xem xét đề nghị của các sở, ban, ngành, UBND tỉnh Hà Nam đã đồng ý cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học ở trường từ 27.9, chuyển sang học trực tuyến đến khi kiểm soát tốt được dịch bệnh.
Trước đó, sau khi phát hiện ca nhiễm Covid-19 ở xã Phù Vân, TP.Phủ Lý vào 19.9, UBND tỉnh Hà Nam cũng đã chỉ đạo Sở GD-ĐT Hà Ham cho học sinh toàn tỉnh tạm nghỉ học đến 26.9.
Theo CDC Hà Nam, trong ngày 25.9, Hà Nam có thêm 51 trường hợp nhiễm Covid-19, riêng TP.Phủ Lý ghi nhận thêm 45 trường hợp.
Như vậy, kể từ khi phát hiện ca nhiễm Covid-19 ở thôn Lê Lợi (xã Phù Vân, TP.Phủ Lý), Hà Nam hiện ghi nhận 130 ca nhiễm đã được Bộ Y tế cấp mã. Các bệnh nhân vẫn chủ yếu tập trung nhiều ở các phường Trần Hưng Đạo, Liêm Chính và Hai Bà Trưng của TP.Phủ Lý.
Trong số các ca nhiễm Covid-19 ở Hà Nam hiện nay có 41 học sinh và giáo viên. Theo ông Trương Thanh Phòng, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nam, hiện chưa có kết quả giải trình tự gene nên không khẳng định các bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Hà Nam là do biến thể Delta gây ra. Tuy nhiên, do dịch xảy ra khi Hà Nam vừa tổ chức cho học sinh đến trường nên nhiều học sinh và giáo viên mắc Covid-19 là không điều không thể tránh khỏi.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...