Cà Mau: Dừng dạy học trực tuyến cấp tiểu học

08:52 - 19/09/2021

Tỉnh Cà Mau quyết định dừng tổ chức các lớp học trực tuyến đối với cấp tiểu học.

Cà Mau: Dừng dạy học trực tuyến cấp tiểu học

 

Ngày 17.9, ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau, có văn bản gửi các đơn vị về việc dừng tổ chức học trực tuyến đối với cấp tiểu học; đồng thời giao Trưởng Phòng GD-ĐT các huyện và TP.Cà Mau chỉ đạo các trường tiểu học thực hiện việc hướng dẫn học sinh tự học ở nhà.
Cụ thể, nhà trường xây dựng các chuyên đề, câu hỏi để học sinh ôn tập rèn luyện tại nhà (hoặc chuyển cho phụ huynh hướng dẫn) thông qua hình thức gián tiếp như: Các phần mềm dạy học đang thực hiện Zoom, Zalo, Gmail, Facebook.
Đối với cấp học THCS (khối lớp 6, 7, 8) tiếp tục tổ chức học trực tuyến. Trọng tâm các lớp học này nhằm ôn tập, củng cố, bồi dưỡng kiến thức phổ thông cho học sinh; chưa tổ chức dạy học chương trình chính khóa năm học 2021 - 2022. Lớp 9 và cấp THPT tiếp tục tổ chức dạy và học trực tuyến theo chương trình chính khóa. Cấp  mầm non sẽ tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
Riêng 4 trường thí điểm dạy học trực tiếp gồm: Trường tiểu học Hòa Mỹ 1, H.Cái Nước; Trường tiểu học Thới Bình C, H.Thới Bình; Trường THCS Hàm Rồng, H.Năm Căn và Trường THCS Khánh Bình Tây Bắc, H.Trần Văn Thời tiếp tục tổ chức dạy học.
Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó Cà Mau có quyết định từ lớp 1 đến lớp 8 sẽ tổ chức lớp học trực tuyến nhằm hướng dẫn học sinh làm quen với phần mềm dạy học, rèn luyện kỹ năng, nội quy, quy định về việc học trực tuyến; tổ chức ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức; chưa tổ chức dạy học chương trình chính khóa năm học 2021 - 2022.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...