Bỏ giãn cách xã hội vì dịch Covid-19: Quảng Ngãi cho học sinh đi học trở lại

09:29 - 12/05/2021

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho học sinh toàn tỉnh đi học trở lại vào ngày 12.5.

Bỏ giãn cách xã hội vì dịch Covid-19: Quảng Ngãi cho học sinh đi học trở lại

 

Ngày 11.5, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho học sinh đi học trở lại kể từ ngày mai (12.5), sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Khi học sinh trở lại lớp, các trường ở tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức thi học kỳ 2 và phải kết thúc năm học trước 20.5, theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT.

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi đồng thời chỉ đạo các trường học phải áp dụng nguyên tắc "5K" của Bộ Y tế đối với từng cán bộ, giáo viên và học sinh để phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại.
 
Riêng học sinh tại xóm Vĩnh Long, thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi vẫn chưa được đến trường vì khu vực này vẫn phải áp dụng giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19.
Trước đó, ngay sau khi phát hiện ca mắc Covid -19 trong cộng đồng ở xóm Vĩnh Long, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo các trường cho học sinh trên toàn tỉnh tạm nghỉ học từ lúc 12 giờ ngày 6.5.
Bên cạnh đó, kể từ ngày 7.5, tỉnh Quảng Ngãi áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 
Tuy nhiên, tỉnh Quảng Ngãi cho học sinh đi học trở lại sau khi ngừng áp dụng giãn cách xã hội từ lúc 0 giờ hôm nay (11.5).

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...