Xét nghiệm sàng lọc và tiêm Vaccine Covid-19 cho CBNV truyền hình cáp SCTV

14:25 - 05/07/2021

Trước tình hình số ca lây nhiễm Covid-19 ngày một gia tăng, UBND TPHCM đã ban hành Kế hoạch số 2151/KH-UBND về việc “Tổ chức đợt cao điểm kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn TP từ ngày 29/6 đến ngày 10/7/2021”.

Đợt cao điểm tập trung triển khai 9 nội dung quan trọng, trong đó ưu tiên tăng cường điều tra, truy vết, khoanh vùng, dập dịch. Bên cạnh đó là việc tăng cường triển khai lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho người dân ở tất cả các quận - huyện, TP Thủ Đức, đặc biệt tiến hành nhanh, kịp thời tại các địa bàn đang có nhiều ca lây nhiễm. Song song đó là công tác tổ chức tự test nhanh Covid-19 cho CBNV của các doanh nghiệp. Trong đó UBND TP HCM khuyến khích các doanh nghiệp tự chi trả chi phí mua test nhanh và xét nghiệm cho người lao động.
 
Xét nghiệm sàng lọc và tiêm Vaccine Covid-19 cho CBNV truyền hình cáp SCTV
Nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt, thực hiện sàng lọc phân luồng từ cổng bệnh viện
 
Truyền hình cáp SCTV là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết yếu gồm truyền thông và viễn thông. Chính vì vậy, công tác đảm bảo tín hiệu viễn thông rất quan trọng trong thời điểm  TP. HCM đang triển khai chỉ thị 10/CT-UBND về siết chặt và tăng cường biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
 
Xét nghiệm sàng lọc và tiêm Vaccine Covid-19 cho CBNV truyền hình cáp SCTV
 
Chính vì vậy, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho các CBNV có nguy cơ lây nhiễm cao do phải thường xuyên phải trực tiếp đến hiện trường xử lý khi có sự cố tín hiệu và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.
 
Xét nghiệm sàng lọc và tiêm Vaccine Covid-19 cho CBNV truyền hình cáp SCTV
KTV của Truyền hình cáp SCTV lấy mẫu xét nghiệm trước khi tiêm vắc-xin ngừa Covid
 
Trao đổi với truyền thông, ông Trần Văn Uý – Tổng Giám Đốc SCTV chia sẻ: “Là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, một trong những dịch vụ thiết yếu theo chỉ thị 10/CT-UBND nên việc đảm bảo tín hiệu viễn thông thông suốt là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của SCTV trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội. Việc phải trực tiếp đến hiện trường xử lý sự cố hay phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của đội ngũ kỹ thuật viên tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao. Ngoài việc tăng cường tuyền truyền cho CBNV nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, thực hiện 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) để giữ an toàn phòng dịch, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những ổ dịch mới phát sinh để anh em cẩn thận hơn trong qua trình thực hiện nhiệm vụ.”
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  7/2021
 
SCTV9: Cuộc sống “đầu tắt mặt tối” của những ông bố, bà mẹ bỉm sữa được lột tả chân thực qua 25 tập phim “Con chúng mình là nhất”, với sự hợp tác đầy ăn ý của cặp đôi trai tài, gái sắc, là Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương.
 
Phim “Con chúng mình là nhất”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, đến 15/07/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Thương Thiên Nga, Lý Quốc Lân...
 
“Nhật ký trinh sát hình sự”: Vương Hạo Tín tiếp tục thể hiện năng lực diễn xuất tài tình của mình, khi hóa thân thành một cảnh sát nội gián mang hai nhân cách. 25 tập “Nhật ký trinh sát hình sự”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/6/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Huệ Anh Hồng, Vương Hạo Tín, Khương Hạo Văn, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Lê Nặc Ý, Vương Mẫn Dịch, Trần Vỹ..

SCTV

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...