Vĩnh Long: Thêm 1 bệnh nhân Covid-19 tử vong, 8 công ty tạm dừng hoạt động

10:40 - 22/07/2021

Tỉnh Vĩnh Long vừa ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 tử vong; có 8 công ty phải tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

Vĩnh Long: Thêm 1 bệnh nhân Covid-19 tử vong, 8 công ty tạm dừng hoạt động

 

Sáng 22.7, Bộ Y tế công bố 2.965 ca nhiễm ghi nhận trong nước, trong đó Vĩnh Long có 38 ca. Cùng ngày, ông Văn Công Minh, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long, cho biết tỉnh cũng vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp tử vong do nhiễm Covid-19.
Trong 38 ca mắc Covid-19 mới có 31 trường hợp là các F1 liên quan chuỗi lây nhiễm tại Công ty TNHH Tỷ Xuân (KCN Hòa Phú, H.Long Hồ), đã cách ly tập trung trước đó tại các khu cách ly tập trung.
2 trường hợp là công nhân làm việc tại phân xưởng A12 và B6 thuộc Công ty TNHH Tỷ Xuân; 1 trường hợp là chuyên gia người Đài Loan của Công ty TNHH Tỷ Xuân và 4 trường hợp được phát hiện khi đến khám và sàng lọc tại Bệnh viện đa khoa Xuyên Á (TP.Vĩnh Long).
Như vậy, tính đến sáng 22.7, tỉnh Vĩnh Long đã có 496 ca mắc Covid-19 được công bố (14 ca nhập cảnh, 482 ca cộng đồng), 4 ca tử vong. 
 

Ngày 21.7, UBND tỉnh Vĩnh Long đã ban hành quyết định tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh đối với 8 công ty trong và ngoài các KCN để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, có 6 công ty tạm dừng hoạt động từ ngày 21.7 đến 1.8 gồm: Công ty CP may Vĩnh Tiến, Công ty TNHH Giày MEGA SURPLUS Việt Nam, Công ty TNHH La La Factory, Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long, Công ty TNHH BOHSING, Công ty TNHH May mặc Leader (Việt Nam). Riêng Công ty TNHH Tỷ Bách và Công ty TNHH Tỷ Xuân tạm nghỉ từ 27.7 đến 1.8. Các công ty này phải thực hiện các chế độ chính sách cho công nhân, người lao động theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...