Việt Nam - Cuba đẩy mạnh hợp tác chuyển giao công nghệ vắc xin Covid-19

10:30 - 28/07/2021

Tối 27.7, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc điện đàm với Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành T.Ư Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước CH Cuba Miguel Díaz-Canel Bermudez.

Việt Nam - Cuba đẩy mạnh hợp tác chuyển giao công nghệ vắc xin Covid-19

 

Tại cuộc điện đàm, Tổng bí thư chúc mừng kỷ niệm lần thứ 68 ngày Khởi nghĩa vũ trang Cách mạng Cuba (26.7.1953 - 26.7.2021); đánh giá cao những nỗ lực của Đảng, Nhà nước và của cả hệ thống chính trị Cuba, kịp thời xử lý các vấn đề nảy sinh, ổn định tình hình, bảo vệ vững chắc thành quả của cách mạng Cuba.
Thay mặt Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba, ông Miguel Díaz-Canel Bermudez cảm ơn Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam về quà tặng 12.000 tấn gạo cho Cuba trong bối cảnh khó khăn hiện nay. Nhân dịp này, ông Miguel Díaz-Canel Bermudez nhấn mạnh Cuba sẵn sàng và ưu tiên hợp tác với Việt Nam trong việc cung ứng và chuyển giao công nghệ vắc xin ngừa Covid-19 cho Việt Nam, góp phần giúp Việt Nam thực hiện thành công mục tiêu kép, đồng thời nâng cao tiềm năng thương mại khoa học, y tế và vắc xin của Cuba ở châu Á và trên thế giới.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao sự hỗ trợ, hợp tác của Cuba và cá nhân ông Miguel Díaz-Canel Bermudez trong việc cung cấp và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin ngừa Covid-19 cho Việt Nam trong thời gian tới. Hai bên cũng đã trao đổi sâu rộng về những biện pháp nhằm tăng cường, mở rộng và nâng cao hiệu quả hợp tác giữa hai Đảng, hai nước trong thời gian tới.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...