Từ 0 giờ ngày 27.9, Bến Tre áp dụng Chỉ thị 19

10:32 - 27/09/2021

Ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre vừa ký công văn thông báo từ 0 giờ ngày 27.9, toàn tỉnh Bến Tre áp dụng Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.

Từ 0 giờ ngày 27.9, Bến Tre áp dụng Chỉ thị 19

 

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre yêu cầu các đơn vị, địa phương thực hiện các công việc từ 0 giờ ngày 27.9 theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ như sau: Hạn chế người dân ra đường trong khoảng thời gian từ 21 giờ hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau.

Từ 0 giờ ngày 27.9, Bến Tre áp dụng Chỉ thị 19

Người dân được đi lại trên địa bàn tỉnh nhưng phải về nhà trước 21 giờ tối

ẢNH: B.B

 
Người dân, phương tiện đăng ký trên địa bàn tỉnh được đi lại trong tỉnh, đảm bảo 5K và dừng đỗ xe theo hướng dẫn của các địa phương.
Người vào tỉnh hoặc người đi khỏi tỉnh trở về phải có xét nghiệm PCR kết quả âm tính trong 72 giờ, khai báo y tế và cách ly theo quy định. Người ra khỏi tỉnh phải có lý do chính đáng và có giấy xác nhận của UBND cấp huyện.
Người dân tỉnh Bến Tre có nhu cầu về quê phải đăng ký trước với Ban liên lạc Hội đồng hương Bến Tre tại tỉnh nơi công dân đang thường trú để ngành chức năng tỉnh Bến Tre tổ chức đón theo đoàn về quê.
Các tuyến xe bus công cộng nội tỉnh được hoạt động nhưng lượng người phải giảm 50% (so với bình thường) trong từng chuyến, các tuyến xe cố định liên tỉnh tiếp tục dừng.
Người dân mang khẩu trang và giữ khoảng cách được tập thể dục tại nơi công cộng; được sinh hoạt thể thao tại nơi công cộng nhưng không quá 4 người.

Từ 0 giờ ngày 27.9, Bến Tre áp dụng Chỉ thị 19

Cầu Cổ Chiên, hướng từ Trà Vinh về Bến Tre, trong những ngày giãn cách xã hội

 B.B

 
Được mở hàng, quán có phục vụ rượu, bia nhưng phải đảm bảo giữ khoảng cách trong quá trình hoạt động.
Tại các trường đảm bảo được các biện pháp phòng chống dịch thì triển khai giảng dạy và học tập trung, kết hợp với dạy - học trực tuyến.
Tất cả các hoạt động khác phục vụ mục đích chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn tỉnh Bến Tre thì người đứng đầu tổ chức, cấp ủy, chính quyền phải lên kế hoạch cụ thể, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 rồi xin ý kiến cấp trên. Sự kiện chỉ có thể được diễn ra nếu đã được đồng ý.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...