TP.HCM dừng các chốt kiểm soát cửa ngõ: Sở Y tế đặc biệt theo dõi biến thể Delta Plus

13:41 - 27/10/2021

Các chốt kiểm soát cửa ngõ TP.HCM dừng hoạt động, lực lượng chức năng sẽ tăng cường kiểm tra lưu động để xử lý vi phạm. Ngoài ra, Sở Y tế TP.HCM được giao đặc biệt theo dõi diễn biến biến thể Delta Plus Covid-19

Các chốt kiểm soát cửa ngõ TP.HCM dừng hoạt động, lực lượng chức năng sẽ tăng cường kiểm tra lưu động để xử lý vi phạm. Ngoài ra, Sở Y tế TP.HCM được giao đặc biệt theo dõi diễn biến biến thể Delta Plus Covid-19

Chiều 26.10, Văn phòng UBND TP.HCM có văn bản truyền đạt thông báo kết luận của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu về hoạt động của các các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các tuyến đường, cửa ngõ ra vào thành phố.

Cách đây gần 1 tuần, Phó chủ tịch Ngô Minh Châu đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành như: công an, quân đội, giao thông vận tải, y tế, công thương… để nghe báo cáo đề xuất tạm ngưng triển khai 51 chốt, trạm kiểm soát khu vực cửa ngõ.

TP.HCM dừng các chốt kiểm soát cửa ngõ: Sở Y tế đặc biệt theo dõi biến thể Delta Plus

Các chốt kiểm soát khu vực cửa ngõ TP.HCM chính thức dừng hoạt động

Trên cơ sở các ý kiến trao đổi tại cuộc họp, Phó chủ tịch Ngô Minh Châu chấp thuận chủ trương tạm ngưng triển khai các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các tuyến đường, cửa ngõ ra vào thành phố; thực hiện từ 18 giờ ngày 26.10.

UBND TP.HCM giao Công an TP.HCM chủ trì, phối họp với các cơ quan đơn vị có liên quan tiếp tục công tác tuần tra kiểm soát lưu động, chỉ đạo các tổ tuần tra lưu động kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định công tác phòng, chống dịch tại các khu vực bến xe, ga tàu, các tuyến đường vận chuyển hàng hóa, hành khách liên tỉnh. Đồng thời, quan tâm đến công tác kiểm tra, xử phạt vi phạm về nồng độ cồn đối với người lưu thông theo quy định.

Sở GT-VT phối hợp Công an TP.HCM và các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra các tiêu chí, quy định về hoạt động vận tải hàng hóa, vận tải hành khách của các đơn vị vận tải đàm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, phòng chống dịch trên địa bàn.

Sở Y tế TP.HCM phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng tổ chức kiểm soát, phòng, chống dịch theo quy định tại các khu vực bến xe, ga tàu, sân bay... các tuyến đường vận chuyển hàng hóa, hành khách liên tỉnh; lưu ý việc sử dụng hộ chiếu vắc xin và đặc biệt theo dõi diễn biến của biến thể mới Delta Plus của Covid-19.

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...