TP.HCM: Bộ Quốc phòng chi viện thêm nhân lực hỗ trợ Bệnh viện Quân y 175

10:14 - 17/09/2021

Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) tổ chức lễ tiễn bác sĩ, kỹ thuật viên tăng cường cho Bệnh viện điều trị Covid-19 (Q.Gò Vấp). Đồng thời, đón học viên Trường quân sự Quân đoàn 4 tình nguyện tham gia hỗ trợ tại Trung tâm điều trị Covid-19.

TP.HCM: Bộ Quốc phòng chi viện thêm nhân lực hỗ trợ Bệnh viện Quân y 175

 

Ngày 16.9, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức lễ tiễn 15 bác sĩ, kỹ thuật viên tăng cường hỗ trợ cho Bệnh viện điều trị Covid-19 ở Gò Vấp. Đây là sự cố gắng lớn của Bệnh viện Quân y 175 trong điều kiện cán bộ, nhân viên cùng lúc thực hiện rất nhiều nhiệm vụ chống dịch Covid-19.
Cùng ngày, thực hiện Quyết định số 2202/QĐ-TM của Bộ Tổng tham mưu, Bệnh viện Quân y 175 tiếp nhận 20 quân nhân (11 học viên tiểu đội trưởng và 9 học viên y tá) của Trường quân sự Quân đoàn 4 tình nguyện tham gia hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm điều trị Covid-19 của Bệnh viện Quân y 175.
Đây là những quân nhân từng là F0, sau khi khỏi bệnh đã tình nguyện xung phong hỗ trợ, chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19 tại Trung tâm điều trị Covid-19. Đây cũng là lần đầu tiên Bệnh viện Quân y được tăng cường lực lượng hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân Covid-19 của Bộ Quốc phòng.

TP.HCM: Bộ Quốc phòng chi viện thêm nhân lực hỗ trợ Bệnh viện Quân y 175

Lễ tiễn 15 bác sĩ, kỹ thuật viên lên đường hỗ trợ cho Bệnh viện điều trị Covid-19 (Q.Gò Vấp) được tổ chức ngày 16.9 tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM)

 
Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng và UBND TP.HCM, 150 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, sức khỏe tốt của bệnh viện đã trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 7 (TP.HCM).
Tại Bệnh viện dã chiến số 7, có 14 nhân viên bị phơi nhiễm trong quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19 đã xung phong ở lại để tiếp tục chăm sóc, phục vụ bệnh nhân.
Đồng thời, bệnh viện cũng hỗ trợ TP.HCM trong hoạt động tiêm vắc xin và lấy mẫu xét nghiệm. Bệnh viện thành lập 35 tổ tiêm chủng với 412 cán bộ, nhân viên tham gia lấy mẫu xét nghiệm tại các khu vực nguy cơ cao (Q.Tân Phú, H.Hóc Môn, Q.Bình Tân, Q.Gò vấp) và hỗ trợ tiêm chủng hơn 80.000 liều vắc xin cho người dân TP.HCM.
Bệnh viện cũng đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo tuyến và hỗ trợ 7 bệnh viện trên địa bàn TP trong quá trình điều trị bệnh nhân Covid-19. Đặc biệt, Bệnh viện Quân y 175 đã thành lập Trung tâm điều trị Covid-19 quy mô 500 giường điều trị cho bệnh nhân mức độ nặng và vừa, cứu sống được nhiều bệnh nhân nguy kịch, giảm nhiều ca từ nặng xuống nhẹ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...