Tin tức thời tiết hôm nay 3.12.2021: Cảnh báo nguy hiểm trên nhiều vùng biển

12:52 - 03/12/2021

Tin tức thời tiết hôm nay 3.12.2021, không khí lạnh tiếp tục gây ra hiện tượng thời tiết nguy hiểm trên nhiều vùng biển, trong đó Biển Đông có gió mạnh nhất với gió giật cấp 8, sóng cao 5 m.

thời tiết hôm nay 2.12.2021: Miền Trung dứt mưa, cảnh báo gió mạnh, sóng lớn">Tin tức thời tiết hôm nay 3.12.2021, không khí lạnh tiếp tục gây ra hiện tượng thời tiết nguy hiểm trên nhiều vùng biển, trong đó Biển Đông có gió mạnh nhất với gió giật cấp 8, sóng cao 5 m.

Tin tức thời tiết hôm nay 3.12.2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết không khí lạnh ở phía bắc có cường độ ổn định. Rãnh áp thấp ở phía nam có trục ở khoảng 4 - 7 độ vĩ bắc.

Không khí lạnh kết hợp với rãnh áp thấp sẽ gây ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm trên nhiều vùng biển.

Cụ thể, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày và đêm nay, vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7.

Vùng biển Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 2 - 4 m.

Vùng biển các tỉnh từ Bình Định đến Cà Mau, vùng biển giữa Biển Đông và vùng biển phía tây của nam Biển Đông, bao gồm cả vùng biển phía tây của quần đảo Trường Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, biển động mạnh. Sóng biển cao từ 2 - 5 m.

Tin tức thời tiết hôm nay 3.12.2021: Cảnh báo nguy hiểm trên nhiều vùng biển

Không khí lạnh, rãnh áp thấp gây ra gió mạnh, sóng lớn trên nhiều vùng biển trong ngày hôm nay 3.12

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên ngày và đêm nay, vùng biển nam Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông, ngư dân cần đề phòng có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 10 - 13 độ C; cao nhất từ 22 - 24 độ C. Trời ít đến quang mây, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 10 - 13 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 21 -24 độ C, có nơi trên 24 độ C. Trời quang mây, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm không mưa. Sáng và sáng trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 10 - 13 độ C; vùng núi 6 - 9 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 4 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 21 - 24 độ C. Sáng và đêm trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất ở phía bắc 11 - 14 độ C, phía nam từ 15 - 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 20 - 23 độ C; riêng phía bắc 22 - 24 độ C, có nơi trên 24 độ C. Phía bắc ít mây, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm không mưa; phía Nam nhiều mây, có mưa vài nơi. Sáng và đêm trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, phía nam có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C, phía nam 27 - 30 độ C. Phía bắc nhiều mây, sáng và trưa có mưa, mưa rào rải rác, sau có mưa rào vài nơi; phía nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Phía bắc trời lạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, riêng miền Tây 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...