Tin tức thời tiết hôm nay 27.9.2021: Cảnh báo mưa lớn, lũ quét ở Bắc bộ, bắc Trung bộ

10:30 - 27/09/2021

Tin tức thời tiết hôm nay 27.9.2021, các tỉnh đồng bằng Bắc bộ, bắc Trung bộ tiếp tục có mưa lớn nhiều nơi, vùng núi có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Tin tức thời tiết hôm nay 27.9.2021: Cảnh báo mưa lớn, lũ quét ở Bắc bộ, bắc Trung bộ

 

Tin tức thời tiết hôm nay 27.9.2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết trong đêm qua 26.9 và sáng sớm nay, khu vực đồng bằng Bắc bộ và bắc Trung bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 26.9 đến 3 giờ ngày 27.9) tại một số điểm như Thái Thụy (Thái Bình) là 57 mm; tại Tĩnh Gia (Thanh Hóa) là 151 mm; tại Quảng Xương (Thanh Hóa) là 107 mm; tại Con Cuông (Nghệ An) là 44 mm…
Do ảnh hưởng của rìa tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên trong sáng nay, ở nam đồng bằng Bắc bộ, khu vực Hoà Bình và các tỉnh bắc Trung bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 20 - 40 mm, có nơi trên 60 mm. Khu vực Hà Nội ngày hôm nay 27.9 có lúc có mưa rào và giông.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài trong những ngày qua nên vùng núi các tỉnh Hòa Bình và bắc Trung bộ cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi. Khu vực đô thị Hà Nội, bắc Trung bộ, các tỉnh nam đồng bằng Bắc bộ đề phòng sẽ có ngập úng cục bộ ở vùng trũng thấp.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 26 độ C; cao nhất từ 30 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, có nơi dưới 22 độ C; cao nhất từ 30 - 33 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác, riêng Hoà Bình sáng có mưa vừa, có nơi mưa to; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C; cao nhất từ 30 - 33 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác, riêng khu vực nam đồng bằng sáng có mưa vừa, có nơi mưa to; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C; cao nhất từ 29 - 32 độ C, phía nam có nơi trên 32 độ C. Phía Bắc nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, riêng sáng có mưa vừa, có nơi mưa to, đêm có mưa rào và giông vài nơi; phía nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C; cao nhất từ 31 - 34 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C; cao nhất từ 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ

Tin tức thời tiết hôm nay 27.9, khu vực Nam bộ có nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C; cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...