Tin tức thời tiết hôm nay 23.10.2021: Mưa to đến rất to từ Quảng Trị - Phú Yên

07:55 - 24/10/2021

Tin tức thời tiết hôm nay 23.10.2021, Trung bộ vẫn là tâm điểm xảy ra mưa lớn trên diện rộng, trong đó các tỉnh Quảng Trị đến Phú Yên có mưa to đến rất to.

Tin tức thời tiết hôm nay 23.10.2021: Mưa to đến rất to từ Quảng Trị - Phú Yên

 

Tin tức thời tiết hôm nay 23.10.2021, Trung bộ vẫn là tâm điểm xảy ra mưa lớn trên diện rộng, trong đó các tỉnh Quảng Trị đến Phú Yên có mưa to đến rất to.

Tin tức thời tiết hôm nay 23.10.2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết khu vực từ Thừa Thiên - Huế đến Bình Định đã có mưa to đến rất to.

Dự báo lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 22.10 đến 3 giờ ngày 23.10 tại Hương Phú (Thừa Thiên - Huế) là 299,4 mm; tại Lộc Thủy (Thừa Thiên - Huế) 296,4 mm; tại Hà Lam (Quảng Nam) là 452,8 mm; tại Bình Phú (Quảng Nam) là 275,4 mm; tại Trà Phú (Quảng Ngãi) là 193 mm; tại Nhơn Hưng (Bình Định) là 199 mm…

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với hoạt động của đới gió đông trên cao nên từ sáng sớm nay 23.10 đến ngày 25.10, khu vực từ Quảng Trị đến Phú Yên xảy ra mưa to đến rất to và giông với lượng mưa phổ biến ở: Thừa Thiên - Huế đến Bình Định 200 - 400 mm, có nơi trên 450 mm.

Các tỉnh Quảng Trị, Phú Yên, Kon Tum có mưa từ 50 - 150 mm, có nơi trên 200 mm.

Ngoài ra, trong ngày và đêm hôm nay 23.10, khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20 - 50 mm, có nơi trên 80 mm
Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Định có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

Cảnh báo gió mạnh sóng lớn trên biển

Cũng theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong ngày hôm nay, các tỉnh Bắc bộ trời rét, nhiệt độ phổ biến trong khoảng 16 - 19 độ C. Vùng núi phía Bắc nhiệt độ thấp nhất dưới 16 độ C.

Liên quan đến các tin tức thời tiết hôm nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên trong ngày và đêm nay 23.10, vịnh Bắc Bộ và khu vực bắc Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8. Ở các khu vực nói trên sẽ có sóng biển cao từ 2 - 4 m, biển động.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...