Tin tức thời tiết hôm nay 20.10.2021: Không khí lạnh tăng cường, Bắc bộ có mưa rét

13:34 - 20/10/2021

Tin tức thời tiết hôm nay 20.10.2021: không khí lạnh tăng cường khiến các tỉnh Bắc bộ trời rét và có mưa trở lại từ đêm nay. Vùng núi các tỉnh Bắc bộ và Thanh Hóa nhiệt độ dưới 15 độ C.

Tin tức thời tiết hôm nay 20.10.2021: không khí lạnh tăng cường khiến các tỉnh Bắc bộ trời rét và có mưa trở lại từ đêm nay. Vùng núi các tỉnh Bắc bộ và Thanh Hóa nhiệt độ dưới 15 độ C.

Tin tức thời tiết hôm nay 20.10.2021: Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, không khí lạnh tăng cường từ lục địa Trung Quốc vẫn đang di chuyển xuống phía nam và kết hợp với rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 25 độ vĩ bắc ảnh hưởng trực tiếp đến thời tiết nước ta.

Dự báo trong ngày hôm nay, không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc bộ và bắc Trung bộ. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh phân tích trên nên từ đêm nay 20.10, ở vùng núi Bắc bộ có mưa rào và giông.

Bắt đầu từ ngày mai 21.10, ở Bắc bộ có mưa tăng dần. Khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa, mưa rào, cục bộ có nơi mưa to và giông. Trong mưa giông, người dân cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Dự báo từ đêm 21.10, thời tiết Bắc bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Trên đất liền Bắc bộ từ ngày 21.10, gió chuyển hướng đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Vùng biển vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động. Sóng biển cao từ 2 - 3 m. Khu vực bắc Biển Đông, bao gồm quần đảo Hoàng Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6, riêng phía bắc có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2 - 4 m.

Tin tức thời tiết hôm nay 20.10.2021: Không khí lạnh tăng cường, Bắc bộ có mưa rét

Thời tiết Hà Nội từ đêm nay 20 đến ngày 21.10 có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ đêm mai 21.10, trời trở rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17 - 19 độ C.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C. Trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng.. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C. Trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, đêm có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C. Trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng vùng núi phía bắc đêm nay có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C; cao nhất từ 27 - 30 độ C, có nơi trên 31 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C; cao nhất từ 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía nam chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C; cao nhất từ 28 - 31 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin tức thời tiết hôm nay còn có: Nam bộ nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ; cao nhất 29 - 32 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...