Tin tức thời tiết hôm nay 19.10.2021: Trung bộ mưa lớn, cảnh báo lũ quét, sạt lở

07:17 - 20/10/2021

Tin tức thời tiết hôm nay, 19.10.2021, mưa lớn ở Trung bộ, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam.

Tin tức thời tiết hôm nay, 19.10.2021, mưa lớn ở Trung bộ, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam.

Tin tức thời tiết hôm nay 19.10.2021, theo dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia và Đài khí tượng thủy văn Trung ương (Bộ TN-MT), trong 6 giờ qua (từ 19 giờ ngày 18.10 đến 1 giờ ngày 19.10), các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam đã có mưa, mưa vừa như: Tam Trà 48,2 mm, Xuân Bình 38,8 mm, Tam Lãnh 28,4 mm (Quảng Nam)... Dự báo trong 06 giờ tới, khu vực các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam tiếp tục có mưa, mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to. Lượng mưa khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam phổ biến 10 - 20 mm, có nơi trên 50 mm.

Tin tức thời tiết hôm nay 19.10.2021: Trung bộ mưa lớn, cảnh báo lũ quét, sạt lở

Xã Đại An (H.Đại Lộc) ngập sâu do mưa lớn cùng với thủy điện điều tiết, xả lũ

Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng vùng trũng tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam. Nguy cơ ngập úng cục bộ tại vùng trũng thấp, các khu đô thị tại tỉnh: Quảng Bình: Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch.

Cấp độ rủi ro thiên tai ở cấp 1.

Mưa lớn ở Trung bộ

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia, từ 19 giờ ngày 15.10 đến 19 giờ ngày 18.10, ở khu vực từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế đã có mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 300 - 600 mm, có nơi trên 700 mm; khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Định và Kon Tum có tổng lượng mưa phổ biến 200 - 300 mm, có nơi trên 300 mm; khu vực Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai có tổng lượng mưa phổ biến 100 - 200 mm; Nghệ An có lượng mưa phổ biến 50 - 80 mm, có nơi trên 100 mm.

Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong sáng nay (19.10), ở khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Quảng Trị có mưa, mưa vừa, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến từ 10 - 30 mm, có nơi trên 50 mm. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, dông, lốc, sét ở cấp 1.

Phía Tây Bắc bộ

Có mưa vài nơi, riêng từ ngày 21.10 có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Phía Đông Bắc bộ

Có mưa, mưa rào rải rác. Riêng khu vực đồng bằng và ven biển cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trời lạnh, có nơi trời rét.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Từ ngày 19 - 20.10, có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía Bắc ngày 19.10 có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

  • Từ ngày 19 đến ngày 21.10, có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía Nam từ ngày 20 - 21.10 chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây nguyên

Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ

Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin tức thời tiết hôm nay, 19.10, ở TP.HCM: Lượng UV ở mức 8

Buổi sáng trời ít mây, có nắng, mật độ mây trung bình khoảng 80%. Lượng tia UV cao nhất ở mức 8, khá cao so với những ngày qua. Nhiệt độ ban ngày dao động khoảng từ 25 - 33oC. Gió cấp 1, giật trên cấp 1, vận tốc 9 - 11 km/giờ, hướng Đông Đông Nam. Độ ẩm 63 - 99 %.

Buổi chiều, mật độ mây tăng dần, nhiệt độ giảm nhẹ. Khoảng 15 giờ vài nơi có mưa giông. Cuối chiều có mưa giông rải rác.

Tin tức thời tiết hôm nay, 19.10, ở TP.HCM, buổi tối và đêm, bầu trời có mây, không mưa. Nhiệt độ buổi tối dao động từ 26 - 27oC; giữa đêm và rạng sáng có nơi xuống đến 25oC. Độ ẩm trong khoảng 88 - 93%. Gió vận tốc 6 - 11 km/giờ hướng Đông Nam.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...