Tin tức thời tiết hôm nay 18.10.2021: Bắc bộ có rét, Trung bộ mưa lớn

13:15 - 18/10/2021

Tin tức thời tiết hôm nay 18.10.2021, không khí lạnh tăng cường khiến thời tiết các tỉnh Bắc bộ có rét và khu vực Trung bộ tiếp tục xảy ra mưa lớndiện rộng.

Tin tức thời tiết hôm nay 18.10.2021, không khí lạnh tăng cường khiến thời tiết các tỉnh Bắc bộ có rét và khu vực Trung bộ tiếp tục xảy ra mưa lớn diện rộng.

Tin tức thời tiết hôm nay 18.10.2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực trung Trung bộ. Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 9.

Trong ngày hôm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở trung Trung bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên ngày hôm nay, khu vực từ phía nam Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế có mưa to đến rất to. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và giông; từ nay đến ngày 19.10, khu vực đồng bằng và ven biển Bắc bộ có mưa, mưa rào. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin tức thời tiết hôm nay 18.10.2021: Bắc bộ có rét, Trung bộ mưa lớn

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế tiếp tục có mưa lớn, đề phòng có lũ quét, lũ ống ở vùng núi và ngập úng ở đồng bằng, đô thị

Khu vực Bắc bộ và bắc Trung bộ trời lạnh, có nơi trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18 - 21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Ngày hôm nay 18.10, ở vịnh Bắc Bộ, khu vực bắc Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8. Sóng biển cao từ 2 - 3 m, biển động.

Thời tiết Hà Nội từ nay đến ngày 19.10, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18 - 20 độ C.

Cũng theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thống kê từ 19 giờ ngày 15.10 đến 1 giờ ngày 18.10, các tỉnh Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế đã có mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 300 - 600 mm, có nơi trên 700 mm.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Định và Kon Tum có tổng lượng mưa phổ biến 200 - 300 mm, có nơi trên 300 mm. Các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai có tổng lượng mưa phổ biến 100 - 200 mm. Nghệ An có lượng mưa phổ biến 50 - 80 mm, có nơi trên 100 mm.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên ngày hôm nay, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế tiếp tục có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 50 - 130 mm, có nơi trên 150 mm.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế tiếp tục có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, lũ ống, sạt lở đất ở vùng núi và ngập lụt, ngập úng cục bộ ở vùng đồng bằng, trũng thấp.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C; cao nhất từ 20 - 22 độ C. Trời nhiều mây, có mưa, mưa rào. Trời rét.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ C. Trời nhiều mây, có mưa vài nơi. Trời lạnh, có nơi trời rét.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 20 - 23 độ C, có nơi trên 23 độ C. Trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác, riêng khu vực đồng bằng cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trời lạnh, có nơi trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất ở phía bắc 20 - 23 độ C, phía nam 24 - 27 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông; riêng phía nam ngày có mưa to đến rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía bắc trời lạnh, có nơi trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C, phía nam có nơi trên 31 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ

Tin tức thời tiết hôm nay, khu vực Nam bộ có nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C; cao nhất từ 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...