Tin tức thời tiết hôm nay 16.9.2021: Bắc bộ, Trung bộ có mưa

07:36 - 17/09/2021

Tin tức thời tiết hôm nay 16.9.2021, Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Cảnh báo lũ quét, sạt lở ở Lai Châu, Hòa Bình. 

Tin tức thời tiết hôm nay 16.9.2021: Bắc bộ, Trung bộ có mưa

 

Tin tức thời tiết hôm nay 16.9.2021, theo dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia và Đài khí tượng thủy văn Trung ương (Bộ TN-MT), đêm 15.9, ở Bắc Trung bộ, đồng bằng ven biển Bắc bộ và khu vực Lai Châu, Điện Biên có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 15.9 đến 03 giờ ngày 16.9) như: Con Cuông (Nghệ An) 107,8 mm, Quỳnh Lưu (Nghệ An) 88,8 mm, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 62,6 mm, Tĩnh Gia (Thanh Hóa) 32,8 mm, Quan Sơn (Thanh Hóa) 32,2mm…
Dự báo, do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong sáng hôm nay (16.9), ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20 - 50 mm, có nơi trên 60 mm.
Khu vực Hà Nội sáng nay có lúc có mưa rào và giông.
Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.
Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá ở cấp 1.

Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất ở Lai Châu, Hòa Bình

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia, từ 5 đến 6 giờ ngày 16.09, trên khu vực tỉnh Lai Châu, Hòa Bình đã có mưa vừa, mưa to như: Mường Tè 52 mm (Lai Châu), Kim Bôi 18 mm (Hòa Bình)… 
Dự báo trong 3 giờ tới, trên khu vực Lai Châu, Hòa Bình sẽ tiếp tục có mưa, mưa vừa, lượng mưa tích lũy phổ biến từ 10 - 20 mm, có nơi trên 30 mm.
Trong 3 giờ tới, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại tỉnh Lai Châu, Hòa Bình đặc biệt nguy cơ cao tại các huyện Mường Tè, Nậm Nhùn (Lai Châu); Kim Bôi, Lạc Sơn (Hòa Bình).
Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất trung bình tại các huyện Phong Thổ, Tam Đường (Lai Châu),  Cao Phong, Tân Lạc,Yên Thủy, Lạc Thủy (Hòa Bình).
Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai ở cấp1.

Phía Tây Bắc bộ

Có mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC, có nơi dưới 22oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC, có nơi trên 32oC.

Phía Đông Bắc bộ

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng đồng bằng và ven biển sáng có mưa rào và giông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Phía Bắc nhiều mây, ngày có mưa rào và giông rải rác, đêm có mưa rào và giông vài nơi, phía Nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc từ 29 - 31oC, phía Nam 31 - 33oC.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC, có nơi trên 33oC.

Tây nguyên

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Nam bộ

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng miền Đông chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC, có nơi trên 35oC.

Hà Nội

Có mây, sáng có mưa rào và giông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC, có nơi trên 32oC.

Tin tức thời tiết hôm nay 16.9 ở TP.HCM: Mưa giông rải rác

Buổi sáng trời có mây. Tầm nhìn xa trung bình khoảng từ 6 - 16 km. Nhiệt độ dao động từ 25 - 30oC. Chỉ số UV ở mức cao từ 6. Độ ẩm dao động từ 67 - 100%.
Buổi chiều có mây và mưa giông. Tầm nhìn xa trung bình vào buổi chiều khoảng từ 10 - 16 km. Nhiệt độ dao động từ 28 - 32oC. Trời có mưa giông lúc 15 giờ. Độ ẩm dao động ở mức 62 - 82%.
 
Tin tức thời tiết hôm nay, 16.9, ở TP.HCM, buổi tối trời có mây từng đợt. Tầm nhìn xa trung bình vào buổi tối khoảng từ 6 - 10 km. Nhiệt độ khoảng 26 - 27oC.Độ ẩm dao động ở mức 66 - 90%.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...