Tin tức Covid-19 ngày 21.7: TP.HCM phát hiện tổng cộng 3.556 ca nhiễm

09:53 - 22/07/2021

Tin tức Covid-19 trong ngày 21.7, TP.HCM phát hiện tổng cộng  3.556 ca nhiễm, trong đó có nhiều ca trong cộng đồng.

Tin tức Covid-19 ngày 21.7: TP.HCM phát hiện tổng cộng 3.556 ca nhiễm

 

Tin tức Covid-19 tối 21.7, Bộ Y tế cho biết, trong ngày hôm nay, TP.HCM phát hiện tổng cộng 3.556 ca nhiễm Covid-19. Trong đó có nhiều ca trong cộng đồng.
Cụ thể, trong sáng 21.7, Bộ Y tế công bố TP.HCM có 1.739 ca nhiễm. Đến tối cùng ngày, Bộ Y tế công bố thêm 1.817. Như vậy trong ngày 21.7, TP.HCM có tổng cộng 3.556 ca nhiễm Covid-19.
Tính từ ngày 27.4 (đợt bùng phát dịch lần thứ 4) đến nay , TP.HCM đã ghi nhận 41.343 ca nhiễm Covid-19. 
Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), trong ngày 20.7, có thêm 1.179 bệnh nhân xuất viện. Như vậy, tổng số ca điều trị khỏi tính từ khi dịch bệnh bắt đầu là 4.837 ca.
HCDC cũng cho biết, hiện đang điều trị 35.228 bệnh nhân dương tính (bao gồm bệnh nhân có kết quả xét nghiệm PCR, xét nghiệm nhanh dương tính), trong đó có 492 bệnh nhân nặng đang thở máy và 9 bệnh nhân can thiệp ECMO. Có 332 bệnh nhân tử vong.
Ngày mai (22.7), việc tiêm vắc xin (đợt 5) sẽ được tiến hành đại trà tại các Trung tâm y tế TP.Thủ Đức và quận, huyện.
Theo kế hoạch, đợt 5 này sẽ ưu tiên tiêm vắc xin cho người có bệnh mãn tính, người trên 65 tuổi, người nghèo, đối tượng chính sách; người lao động làm việc tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ tiện ích, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và một số ngành nghề khác. Đợt tiêm vắc xin này cũng sẽ ưu tiên cho công nhân, người nước ngoài trên địa bàn TP.HCM.
Liên quan đến tin tức Covid-19 tại TP.HCM, theo kế hoạch trong đợt tiêm vắc xin thứ 5, TP sẽ tổ chức 615 điểm tiêm chủng. Mỗi phường, xã sẽ tổ chức ít nhất 2 điểm tiêm. Tùy theo tình hình ổn định sẽ tăng số lượng lên 200 người/điểm tiêm/ngày. Nếu tiến độ đảm bảo thì khoảng trong 2 tuần, TP.HCM tiêm xong 930.000 liều.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...