Thừa Thiên - Huế: Nam công nhân chạy xe máy từ Bình Dương về nhiễm Covid-19

09:52 - 22/07/2021

Tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 là nam công nhân chạy xe máy từ Bình Dương về Huế và đã được cách ly tập trung.

Thừa Thiên - Huế: Nam công nhân chạy xe máy từ Bình Dương về nhiễm Covid-19

 

Chiều tối nay, 21.7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có thông báo thông tin ca bệnh dương tính Covid-19, mới được phát hiện là nam công nhân chạy xe máy từ Bình Dương về Huế, đã được cách ly tập trung.
Theo đó, bệnh nhân nam, mã số 69.924, (24 tuổi, quê quán: Thôn Thanh Lương, xã Hương Xuân, TX.Hương Trà, Thừa Thiên - Huế), làm việc tại Công ty Vision International (số 19 Hữu Nghị, KCN Việt Nam Singapore, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương).
Lúc 19 giờ 17 phút ngày 10.7, nam công nhân này chạy xe máy từ Bình Dương về đến chốt kiểm soát dịch tại Lăng Cô (H.Phú Lộc) vào khai báo y tế.
Quá trình khai báo y tế, điều tra dịch tễ lực lượng chức năng xác định nam công nhân từ vùng dịch trở về, có tiếp xúc với F0 (công nhân cùng nhóm làm việc) nên đã áp dụng biện pháp cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.
Kết quả xét nghiệm công bố lúc 15 giờ ngày 21.7, đã cho kết quả dương tính với Covid-19, ghi nhận trong khu cách ly tập trung.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...