Thủ tướng không kiểm điểm Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch

14:16 - 24/09/2021

Trưa 24.9, phát biểu bế mạc hội nghị đối thoại doanh nghiệp trong nước, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khẳng định: “Thủ tướng không kiểm điểm Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch”.

Thủ tướng không kiểm điểm Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch

 

Theo Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, trước đó có một số thông tin TP.Đà Nẵng và một số địa phương bị Chính phủ phê bình vì lơ là, chủ quan trong chống dịch, gây tâm tư cho đội ngũ.
“Chúng ta là những người làm trực tiếp và chúng ta biết chúng ta đang ở đâu. Tôi xin khẳng định lại đó là nội dung trong công điện không chính xác. Ngày hôm qua Thủ tướng có gọi điện trao đổi trực tiếp với tôi và có nói rằng Thủ tướng không kiểm điểm Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch”, ông Nguyễn Văn Quảng phát biểu.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cũng khẳng định hiện thành phố đủ năng lực kiểm soát dịch, việc áp dụng biện pháp mạnh vừa qua cho thấy thành phố đi đúng hướng, đúng thực tiễn, đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội.

Thủ tướng không kiểm điểm Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng, khẳng định TP.Đà Nẵng không bị Thủ tướng kiểm điểm như thông tin vừa qua

BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CUNG CẤP

Chấp nhận hy sinh lợi ích kinh tế

“Tuy nhiên thành phố nhận thức những giải pháp trên chỉ có ý nghĩa và tính khả thi trong thời gian rất ngắn, bởi tác động hết sức nặng nề lên người dân và doanh nghiệp. Tôi cũng mong cộng đồng chia sẻ vì mục tiêu tính mạng và sức khỏe đặt lên trước hết, trên hết. Và chúng ta chấp nhận hy sinh lợi ích kinh tế để đảm bảo mục tiêu này”, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh.
Ông Nguyễn Văn Quảng cũng bày tỏ chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại của doanh nghiệp do dịch và do các biện pháp chống dịch. Hiện “sức khỏe doanh nghiệp” rất yếu, nhiều khả năng phá sản trước thiệt hại không đong đếm được.
Do đó, trong bối cảnh từ tháng 10, TP.Đà Nẵng sẽ mở lại các hoạt động kèm các điều kiện để người dân, doanh nghiệp chấp hành, cùng chính sách để phát triển kinh tế như: dành hơn 2.000 tỉ đồng hỗ trợ 50% phí xét nghiệm, tiền thuê mặt bằng, vay vốn ưu đãi…
Lãnh đạo TP.Đà Nẵng cũng cam kết trong tháng 10 toàn bộ người dân được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin và đến cuối năm phủ vắc xin mũi 2 cho người dân thành phố.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...