Thời tiết hôm nay 27.10.2020: Áp thấp nhiệt đới gió giật cấp 8, mưa lớn dồn dập

13:40 - 27/10/2021

Thời tiết hôm nay 27.10.2020: áp thấp nhiệt đớiđang di chuyển hướng vào các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa với gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 và gây mưa lớn dồn dập.

Thời tiết hôm nay 27.10.2020: áp thấp nhiệt đới đang di chuyển hướng vào các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa với gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 và gây mưa lớn dồn dập.

Thời tiết hôm nay 27.10.2020, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, 4 giờ sáng nay, tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 12,1 độ vĩ bắc và 109,3 độ kinh đông, ngay trên bờ biển tỉnh Khánh Hòa.

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, tức là từ 40 - 50 km/giờ, giật cấp 8. Theo đó, vùng biển gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 trở lên có bán kính khoảng 80 km tính từ tâm áp thấp nhiệt đới.

Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng tây tây bắc, mỗi giờ đi được 10 - 15 km, đi vào Khánh Hòa sau đó suy yếu thành một vùng áp thấp.

Thời tiết hôm nay 27.10.2020: Áp thấp nhiệt đới gió giật cấp 8, mưa lớn dồn dập

Vùng tâm áp thấp nhiệt đới đang hướng vào các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa

Đến 16 giờ ngày 27.10, vị trí trung tâm vùng áp thấp nằm trên khu vực nam Tây Nguyên. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6, dưới 40 km/giờ.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên khu vực đất liền ven biển từ Bình Định đến Khánh Hòa ngày hôm nay gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Cảnh báo sóng lớn, mưa lớn dồn dập

Cũng theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở các tỉnh nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa (tính từ 7 giờ ngày 26.10 đến 4 giờ ngày 27.10) phổ biến từ 80 - 150 mm, có nơi trên 200 mm.

Trong ngày hôm nay, khu vực từ Thừa Thiên - Huế đến Ninh Thuận và Tây Nguyên tiếp tục có mưa to đến rất to với lượng mưa khoảng 50 -100 mm, có nơi trên 150 mm. Từ đêm nay mưa lớn giảm ở khu vực nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, trong sáng nay, vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận gió mạnh cấp 6, giật cấp 8; sóng biển cao từ 2 - 4 m, biển động. Khu vực bắc Biển Đông, bao gồm cả vùng biển Hoàng Sa" target="_blank" rel="noopener noreferrer">quần đảo Hoàng Sa và vùng biển từ Quảng Trị - Quảng Ngãi có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Sóng biển cao từ 2 - 3 m, biển động. Ngoài ra, thời tiết hôm nay ở khu vực bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau có mưa rào và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...