Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc Covid-19 kỷ lục, 50 ca trong 24 giờ qua

13:41 - 27/10/2021

Trong 24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ghi nhận tổng cộng 50 ca mắc Covid-19, trong đó có 38 ca ghi nhận từ các ổ dịch lây nhiễm trong cộng đồng nhưng đã được khoanh vùng, cách ly.

Trong 24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ghi nhận tổng cộng 50 ca mắc Covid-19, trong đó có 38 ca ghi nhận từ các ổ dịch lây nhiễm trong cộng đồng nhưng đã được khoanh vùng, cách ly.

Ngày 26.10, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa cho biết, từ 17 giờ ngày 25 đến 17 giờ ngày 26.10, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ghi nhận 50 ca mắc Covid-19. Đây là số ca nhiễm được ghi nhận cao nhất trong thời gian 24 giờ ở tỉnh Thanh Hóa, kể từ khi có dịch Covid-19.

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc Covid-19 kỷ lục, 50 ca trong 24 giờ qua

Nhiều khu dân cư trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đang phải phong tỏa để ngăn chặn dịch bệnh lây lan

Trong 50 ca nhiễm Covid-19, có 38 ca ghi nhận trong các ổ dịch lây nhiễm cộng đồng (đã được khoanh vùng, cách ly), ở các huyện Hà Trung, Thọ Xuân, Thạch Thành, và TX.Nghi Sơn; 12 bệnh nhân còn lại là những người dân trở về từ các tỉnh có dịch và cũng đang thực hiện cách ly theo quy định.

Đáng chú ý, trong 38 ca mắc Covid-19 ở các ổ dịch lây nhiễm cộng đồng, có 29 ca tại ổ dịch TX.Bỉm Sơn (Thanh Hóa), nâng tổng số người lây nhiễm cộng đồng ở TX.Bỉm Sơn lên 166 người, kể từ ngày 14.10 (ngày phát hiện ổ dịch).

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc Covid-19 kỷ lục, 50 ca trong 24 giờ qua

Tỉnh Thanh Hóa đã quyết định thành lập cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 thứ 2

Cũng theo số liệu từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, tính từ ngày 27.4 (đợt dịch thứ 4) cho đến 17 giờ ngày 26.10, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận tổng cộng 937 ca mắc Covid-19. Trong đó, đã chữa khỏi và xuất viện 544 người, 6 người tử vong, số còn lại đang được điều trị tại Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa.

Liên quan đến công tác điều trị bệnh nhân Covid-19, mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa đã quyết định sử dụng một phần của Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa làm cơ sở thu dung, điều trị cho bệnh nhân Covid-19, với quy mô 200 giường bệnh. Như vậy, đây là cơ sở điều trị thứ 2 điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Trước đó, UBND tỉnh Thanh Hóa đã quyết định thành lập Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa với quy mô 350 trên cơ sở trưng dụng toàn bộ Bệnh viện Phổi Thanh Hóa.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...