Tài xế lái xe từ TP.HCM giao hàng ở Bạc Liêu dương tính Covid-19

10:08 - 02/08/2021

Một tài xế lái xe luồng xanh - phương tiện thuộc diện ưu tiên hoạt động, từ TP.HCM đi giao hàng ở Bạc Liêu được phát hiện dương tính Covid-19.  

Tài xế lái xe từ TP.HCM giao hàng ở Bạc Liêu dương tính Covid-19

 

Chiều 1.8, tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu cho biết trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với Covid-19, là tài xế lái xe luồng xanh từ TP.HCM đi giao hàng ở Bạc Liêu. Bệnh nhân được Bộ Y tế định danh mã số BN 142461.
Qua xác minh y tế, sáng 31.7, BN 142461 lái xe container đi từ H.Bình Chánh (TP.HCM) đến Bạc Liêu để giao hàng. Trong quá trình di chuyển, tài xế này có ghé các chốt kiểm dịch ở các tỉnh, thành nhưng do xe thuộc phương tiện ưu tiên hoạt động trên ‘luồng xanh’ nên được qua chốt.
Khi đến chốt kiểm dịch thuộc địa bàn tỉnh Bạc Liêu, BN 142461 được chỉ định test nhanh và cho kết quả dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu tiến hành xét nghiệm PCR và kết quả khẳng định dương tính với Covid-19. Sau đó, tài xế được đưa đi cách ly, điều trị tại Trung tâm y tế H.Vĩnh Lợi.
 
Trước đó, ngày 17.7, BN 142461 có kết quả test nhanh âm tính, từng giao hàng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Qua truy vết đã ghi nhận 6 trường hợp F1 có tiếp xúc gần với bệnh nhân. Trong đó, có 3 trường hợp F1 trong tỉnh Bạc Liêu được đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...