Sóc Trăng: Ghi nhận thêm 200 ca dương tính Covid-19, gồm 36 ca cộng đồng

13:14 - 18/10/2021

Tỉnh Sóc Trăng ghi nhận thêm 200 trường hợp dương tính Covid-19, trong đó có 148 trường hợp là F1 trở thành F0, 36 trường hợp trong cộng đồng...

Tỉnh Sóc Trăng ghi nhận thêm 200 trường hợp dương tính Covid-19, trong đó có 148 trường hợp là F1 trở thành F0, 36 trường hợp trong cộng đồng...

Sáng 18.10, tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Sóc Trăng cho biết, qua khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm trong khu cách ly tập trung và sàng lọc trong cộng đồng, tối 17.10, tỉnh ghi nhận thêm 200 trường hợp dương tính Covid-19.

Sóc Trăng: Ghi nhận thêm 200 ca dương tính Covid-19, gồm 36 ca cộng đồng

Tỉnh Sóc Trăng trưng dụng các trường học làm khu cách ly tập trung người dân tự phát về từ vùng dịch

Trong đó, có 148 trường hợp là F1 trong khu cách ly tập trung trở thành F0, 16 trường hợp là người dân từ các tỉnh, thành trở về vùng dịch. Đáng lưu ý, có 36 trường hợp được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc trong cộng đồng.

Cũng trong tối 17.10, Sóc Trăng ghi nhận thêm 1 trường hợp tử vong do Covid-19. Đến nay, tỉnh có 28 trường hợp tử vong do Covid-19.

Sáng cùng ngày, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bạc Liêu cho biết, tỉnh vừa ghi nhận thêm 49 trường hợp dương tính Covid-19, đều là người dân tự phát trở về từ các tỉnh, thành: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tất cả được phát hiện trong khu cách ly tập trung nên không có nguy cơ lây lan ra trong cộng đồng. Bạc Liêu cũng vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp tử vong do Covid-19. Như vậy, từ khi dịch bệnh khởi phát đến nay, địa phương này có 6 trường hợp tử vong do Covid-19.

Hiện tỉnh Sóc Trăng được các đơn vị, tổ chức phân bổ, hỗ trợ trên 741.000 liều vắc xin; trong đó Bộ Y tế phân bổ 500.000 liều. Tỉnh đang mở chiến dịch nhanh chóng triển khai và đẩy nhanh tiến độ thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn toàn, cố gắng hoàn thành chiến dịch trong thời gian sớm nhất.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...