Sở ngành Đà Nẵng kêu gọi làm thủ tục hành chính qua mạng để phòng Covid-19

12:52 - 14/05/2021

Ngày 14.5, nhiều sở ngành tại TP.Đà Nẵng tiếp tục tăng cường giải pháp chống dịch Covid-19, trong đó khuyến khích cá nhân, tổ chức giao dịch thủ tục hành chính qua mạng.

Sở ngành Đà Nẵng kêu gọi làm thủ tục hành chính qua mạng để phòng Covid-19

 

Sở Kế hoạch - Đầu tư TP.Đà Nẵng cho biết, sở khuyến khích cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn thực hiện thủ tục hành chính, trong đó có thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Nơi để làm thủ tục online là cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp, địa chỉ: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn.
Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đăng ký nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua đường bưu điện tại trang thông tin điện tử của Sở Kế hoạch - Đầu tư TP.Đà Nẵng, địa chỉ: www.dpi.danang.gov.vn
Cùng ngày, Sở Giao thông Vận tải cho hay, để tránh tập trung đông người tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (Trung tâm hành chính thành phố), sở sẽ trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích đối với các hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính của sở.
Đồng thời, sở khuyến khích người dân, doanh nghiệp nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công trực tuyến thành phố (tại địa chỉ: https://dichvucong.danang.gov.vn) và đăng ký sử dụng dịch vụ bưu chính công ích để nhận kết quả tại nhà.
Hướng dẫn đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến được đăng tải tại trang tin điện tử của Sở GTVT https://sgtvt.danang.gov.vn, chuyên mục Thông tin - Hướng dẫn.
Mọi thông tin liên quan đến việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính, liên hệ bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Giao thông Vận tải, điện thoại 0236.3822008, 0905867887.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...