Phạt nhà xe chở khách từ TP.HCM về Quảng Trị 'thông chốt' kiểm dịch 22 triệu đồng

13:49 - 22/07/2021

Nhà xe Tân Quang Dũng vừa bị ngành chức năng tỉnh Quảng Trị xử phạt tổng cộng 22 triệu đồng do liên quan đến vụ chở 15 người từ TP.HCM về Quảng Trị nhưng 'thông chốt' kiểm dịch Covid-19.

Phạt nhà xe chở khách từ TP.HCM về Quảng Trị

 

Ngày 22.7, Sở GT-VT tỉnh Quảng Trị cho hay Chánh thanh tra Sở này vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH MTV Thành Liên (chủ nhà xe Tân Quang Dũng) tổng cộng 22 triệu đồng lỗi vi phạm hành chính vì chở 15 người từ TP.HCM về và vượt chốt kiểm dịch tại H.Hải Lăng.
Theo đó, xử phạt 15 triệu đồng hành vi vận tải hành khách bằng phương tiện mang BS 74B - 004.93 từ TP.HCM về Quảng Trị không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của tỉnh; phạt 7 triệu đồng và tước quyền sử dụng phù hiệu xe 2 tháng, kể từ 21.7 vì không thông báo nội dung hợp đồng vận chuyển trên phương tiện mang BS 74B - 004.93 trước khi thực hiện hợp đồng vận chuyển hành khách theo quy định.
 
Như Thanh Niên đã thông tin, tối 8.7, xe khách BS 74B - 004.93 của nhà xe Tân Quang Dũng xuất phát từ TP.HCM chở khách ra Quảng Trị. Rạng sáng 9.7, xe này vượt chốt kiểm dịch đặt tại H.Hải Lăng. Đến 4 giờ ngày 9.7, xe này đi đường DT64 về Cửa Việt (Quảng Trị) trả 1 khách ở đây, sau đó trả tiếp 1 khách ở TP.Đông Hà. Các hành khách còn lại chưa xác định được địa điểm trả.
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc. Đến trưa 10.7, với sự hợp tác từ phía nhà xe, toàn bộ tài xế, hành khách (tổng cộng 15 người) đã được đưa vào các khu cách ly tập trung.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...