”Nổ” quen với thứ trưởng để đòi đưa thêm người vào khu cách ly chăm trẻ em

08:34 - 15/05/2021

Chiều 14.5, đại diện Trung tâm y tế H.Bàu Bàng (Bình Dương) cho biết đã thống nhất chuyển biên bản 10 trường hợp vi phạm trong khu cách ly sang cơ quan chức năng để xử lý.

”Nổ” quen với thứ trưởng để đòi đưa thêm người vào khu cách ly chăm trẻ em

 

Đáng chú ý ngoài những trường hợp không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong khu cách ly (Báo Thanh Niên đã đưa tin), còn có trường hợp “nổ” quen với cả thứ trưởng để gây sức ép, yêu cầu cho thêm người nhà vào khu cách ly để chăm sóc cho trẻ em.
Theo đại diện Trung tâm y tế H.Bàu Bàng, hiện khu cách ly tập trung H.Bàu Bàng (tại Trung tâm y tế) đang thực hiện cách ly 41 trẻ em dưới 1 tuổi từ nước ngoài về mà không có người thân đi cùng.
Do đó, Trung tâm y tế H.Bàu Bàng phải thành lập thêm 1 khoa nhi trong trung tâm cách ly tập trung, đồng thời cho 1 người thân ở ngoài vào để chăm sóc cho 1 trẻ em.
Tuy nhiên, một số người còn yêu cầu đưa thêm người nhà ở ngoài vào để chăm sóc cho trẻ em. Khi chưa được đáp ứng, có người còn “nổ” với các bác sĩ ở trung tâm cách ly là “quen với cả thứ trưởng” để được chấp nhận.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...