Lập danh sách tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 5 cho thân nhân cán bộ y tế

09:29 - 28/07/2021

Các thân nhân của người làm việc tại các cơ sở y tế, ngành y tế tham gia tuyến đầu chống dịch sẽ được lập danh sách tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đợt 5 tại TP.HCM.  

Lập danh sách tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 5 cho thân nhân cán bộ y tế

 

Chiều 27.7, Sở Y tế TP.HCM có công văn hỏa tốc gửi đến các đơn vị về việc lập danh sách tiêm chủng vắc xin Covid-19 cho thân nhân của người làm việc tại các cơ sở y tế, ngành y tế tham gia tuyến đầu chống dịch.
 
Theo Sở Y tế, các thân nhân được đề xuất phải sống cùng nhà như vợ/chồng, con; tứ thân phụ mẫu; anh chị em ruột.
Theo đó, Sở Y tế đề nghị các cơ sở y tế (bệnh viện, bệnh viện dã chiến, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, Trung tâm y tế TP.Thủ Đức và các quận, huyện) phải lập danh sách chi tiết thân nhân của người làm việc trực triếp tham gia tuyến đầu chống dịch của đơn vị vào phần mềm của Sở TT-TT tại địa chỉ https://form.tphcm.gov.vn (sử dụng tài khoản đã được Sở Y tế cung cấp).
Căn cứ vào danh sách chi tiết trên, thống kê đầy đủ, chính xác thông tin, số lượng thân nhân và nhập trực tuyến theo đường link htps://bitly.com.vn/iy6bta và báo cáo bằng văn bản trước 15 giờ ngày 28.7.2021.
Đối với UBND TP.Thủ Đức và các quận, huyện, Sở Y tế đề nghị các đơn vị lập danh sách thân nhân của người làm việc trực tiếp tham gia tuyến đầu chống dịch tại các khu cách ly tập trung F0, F1 trên địa bàn mình quản lý vào phần mềm của Sở TT-TT tại địa chi htps://form.tphcm.gov.vn (sử dụng tài khoản đã được Sở Y tế cung cấp).
Căn cứ vào danh sách chi tiết trên, thống kê đầy đủ, chính xác thông tin, số lượng thân nhân và nhập trực tuyến theo đường link htps://bitly.com.vn/og0iom và báo cáo bằng văn bản kèm Quyết định thành lập hoặc bảng phân công nhân viên y tế khác tham gia vào công tác phòng chống dịch, tham gia công tác cách ly điều trị trên địa bàn mình quản lý về Sở Y tế trước 15 giờ ngày 28.7.2021.

Không đưa người trên 65 tuổi, bệnh mạn tính vào danh sách

Các thân nhân nếu thuộc đối tượng trên 65 tuổi, bệnh mạn tính (tăng huyết áp, suy thận mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, đái tháo đường) thì không đưa vào danh sách (do đã nằm trong đối tượng ưu tiên của Kế hoạch số 2427/KH-BCÐ ngày 21.7.2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19).
Do số lượng vắc xin có hạn, tuỳ thuộc vào lượng phân bổ về TP.HCM từng đợt, trong đợt 5 này đề nghị Thủ trưởng các đơn vị ưu tiên cho thân nhân những bác sĩ, điều dưỡng trực tiếp tham gia điều trị, quản lý điều trị, những người trực tiếp đi lấy mẫu, xét nghiệm, điều tra, truy vết dịch tễ. 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...