Kiên Giang: Hơn 1.700 công nhân các khu công nghiệp được tiêm vắc xin Covid-19

15:53 - 30/07/2021

Tỉnh Kiên Giang tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 cho hơn 120.000 người, trong đó có hơn 1.700 công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đáp ứng “3 tại chỗ”.

Kiên Giang: Hơn 1.700 công nhân các khu công nghiệp được tiêm vắc xin Covid-19

 

Sáng 30.7, ngành y tế tỉnh Kiên Giang tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 cho gần 1.700 công nhân làm việc tại KCN Thạnh Lộc (H.Châu Thành) và 25 công nhân KCN Thuận Yên (TP.Hà Tiên). Đây là số công nhân thuộc các doanh nghiệp đáp ứng “3 tại chỗ”.
Ông Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang, cho biết đợt này tỉnh được phân bổ 120.000 liều vắc xin AstraZeneca và 720 liều vắc xin Pfizer. Theo đó, tỉnh triển khai tiêm vắc xin trong vòng 13 ngày, từ ngày 29.7 đến 10.8.
Trong đó, ưu tiên tiêm mũi 2 cho những đối tượng đã được tiêm mũi 1; đồng thời mở rộng ra các đối tượng công nhân ở các KCN, lực lượng bán vé số, công nhân vệ sinh môi trường và các đối tượng theo quy định.
Đến thời điểm này, tỉnh Kiên Giang đã tiêm được hơn 150.000 liều vắc xin ngừa Covid-19 cho người dân trong tỉnh.
 
Xe khách Phương Trang đưa 800 người dân Kiên Giang về quê miễn phí

Ngày 30.7, tin từ Sở GTVT Kiên Giang cho biết Công ty CP phần xe khách Phương Trang vừa có văn bản phúc đáp cho Sở này về việc hỗ trợ miễn phí phương tiện để vận chuyển khoảng 800 người dân Kiên Giang từ TP.HCM về quê. 

Theo Sở GTVT Kiên Giang, sự hỗ trợ phương tiện miễn phí của đơn vị này tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM có nguyện vọng được về quê nhà Kiên Giang trong thời gian TP.HCM đang thực hiện Chỉ thị 16; giúp người dân về địa phương được an toàn, đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...