Khánh Hòa: Ghi nhận một ca mắc Covid-19 trong cộng đồng sau hơn 18 ngày

10:24 - 24/09/2021

Tỉnh Khánh Hòa vừa ghi nhận một ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng sau hơn 18 ngày tỉnh này không có ca mắc trong cộng đồng.

Khánh Hòa: Ghi nhận một ca mắc Covid-19 trong cộng đồng sau hơn 18 ngày

 

Sáng 24.9, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Khánh Hòa thông tin về 9 ca mắc Covid-19 mới tại tỉnh này, trong đó có một ca trong cộng đồng ở TP.Nha Trang.
Tính đến hiện tại, tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận tổng cộng 7.601 ca mắc Covid-19, 8/9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận ca mắc Covid-19. Trong đó, TP.Nha Trang ghi nhận 4.270 ca mắc, chiếm gần 2/3 số ca toàn tỉnh. Số ca mắc Covid-19 đã được điều trị khỏi bệnh toàn tỉnh 7.011 ca, đạt tỷ lệ hơn 92%.
Trước đó chiều 23.9, UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản chỉ đạo về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch tương ứng với mức độ nguy cơ ở thôn, tổ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Theo đó, từ ngày 24.9 người dân ở các thôn, tổ dân phố thuộc vùng xanh và vùng vàng tại các huyện Vạn Ninh, Cam Lâm, Diên Khánh, TX.Ninh Hòa, TP.Nha Trang, TP.Cam Ranh được phép đi tập thể dục trong công viên, tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như tennis, golf, nhưng phải tuân thủ quy tắc 5K.
Các cơ sở, cửa hàng kinh doanh, cung cấp dịch vụ và sửa chữa điện, nước, viễn thông, dịch vụ cắt tóc gội đầu, tạp hóa được phép hoạt động nhưng phải đăng ký và UBND cấp xã đồng ý khi đã đảm bảo các biện pháp an toàn phòng chống dịch. Trong đó, người bán hàng phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong 72 giờ hoặc đã tiêm 2 mũi vắc xin sau 14 ngày hoặc đã điều trị khỏi bệnh Covid-19 và hoàn thành thời gian cách ly theo quy định. Tỉnh Khánh Hòa đã lên kế hoạch cho học sinh đi học trở lại và cho hoạt động du lịch nội địa vào ngày 15.10.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...