Khánh Hòa: Ghi nhận 86 ca dương tính Covid-19, TP.Nha Trang phong tỏa xã Vĩnh Lương

09:30 - 28/07/2021

Khánh Hòa ghi nhận thêm 86 ca dương tính với Covid-19; riêng TP.Nha Trang có 20 ca phát hiện trong cộng đồng. Địa phương quyết định phong tỏa xã Vĩnh Lương từ 0 giờ ngày 28.7.

Khánh Hòa: Ghi nhận 86 ca dương tính Covid-19, TP.Nha Trang phong tỏa xã Vĩnh Lương

 

Chiều 27.7, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa cho biết tính từ 12 giờ đến 17 giờ cùng ngày, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 86 ca dương tính Covid-19.
Trong số những ca mắc mới, TP.Nha Trang nhiều nhất với 52 ca, TX.Ninh Hòa 29 ca, H.Vạn Ninh và H.Diên Khánh mỗi địa phương 2 ca, H.Khánh Vĩnh 1 ca. Đáng chú ý, toàn tỉnh ghi nhận 23 ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng; riêng TP.Nha Trang có tới 20 ca, H.Diên Khánh 2 ca và TX.Ninh Hòa 1 ca.
Về các ca mắc mới phát hiện trong cộng đồng ở TP.Nha Trang, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa cho biết thêm có 13 ca ở xã Vĩnh Lương, các xã phường Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Ngọc Hiệp mỗi địa phương 2 ca và P.Xương Huân 1 ca. Các trường hợp dương tính được chuyển đến cách ly, điều trị tại bệnh viện. Ngành y tế tiến hành điều tra, xác định các yếu tố dịch tễ và xử lý môi trường các địa điểm nguy cơ, khu vực bệnh nhân đi qua. 
Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp tại xã Vĩnh Lương, ngày 27.7, UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị UBND TP.Nha Trang thực hiện phong toả xã này từ 0 giờ ngày 28.7 để triển khai các biện pháp phòng chống dịch; truy vết, khoanh vùng, khống chế dịch tại khu vực này.  
Tính từ ngày 23.6 đến 17 giờ ngày 27.7, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 1.521 ca mắc Covid-19. Trong đó, TX.Ninh Hòa nhiều nhất với 1.002 ca, tiếp đến là TP.Nha Trang 394 ca, H.Vạn Ninh 54 ca, H.Cam Lâm 48 ca, H.Diên Khánh 15 ca và TP.Cam Ranh 7 ca, H.Khánh Vĩnh 1 ca. Toàn tỉnh đã truy vết được 4.044 trường hợp F1 và 10.334 trường hợp F2; đồng thời đang phong tỏa tạm thời 90 địa điểm.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...