Hai em nhỏ đuối nước thương tâm khi vào rẫy cà phê chơi

08:34 - 15/05/2021

Hai em nhỏ được nghỉ học để phòng dịch Covid-19 vào rẫy cà phê chơi bị đuối nước thương tâm. Vụ việc xảy ra trên địa bàn TT.Đinh Văn, H.Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.  

Hai em nhỏ đuối nước thương tâm khi vào rẫy cà phê chơi
 
Chiều 14.5, ông Đinh Văn Khương, Chủ tịch UBND TT.Đinh Văn xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai em nhỏ vào rẫy cà phê chơi bị đuối nước thương tâm tại một con suối.
Theo thông tin ban đầu, trong sáng cùng ngày, hai em Mang Thị K’T. (10 tuổi) và Mang Thị K’Th (6 tuổi), con của bà Ka Trâm (ngụ TT.Đinh Văn). Hai em là học sinh một trường tiểu học tại thị trấn Đinh Văn đang được nghỉ học phòng dịch Covid-19 nên vào rẫy cà phê của gia đình để chơi. Trong khi đùa giỡn chẳng may cả hai bị ngã xuống suối bị đuối nước.
Khi không thấy hai em nên gia đình đã huy động người thân và hàng xóm tìm kiếm thì phát hiện hai em đã tử vong tại con suối. Sau đó, thi thể hai em đã được đưa về nhà để lo hậu sự.
Chiều cùng ngày, lãnh đạo TT.Đinh Văn đến thăm hỏi gia đình và hỗ trợ 3 triệu đồng để lo hậu sự cho hai em nhỏ bị đuối nước.
 

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...