Gia Lai: Ghi nhận thêm một bệnh nhân Covid-19 tử vong

10:14 - 17/09/2021

Tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết Gia Lai ghi nhận thêm 5 ca nhiễm mới và thêm một bệnh nhân Covid-19 tử vong.

Gia Lai: Ghi nhận thêm một bệnh nhân Covid-19 tử vong

 

Bệnh nhân Covid-19 tử vong là T.V.T. (61 tuổi, trú phường An Phước, TX.An Khê, Gia Lai). Bệnh nhân này di chuyển từ Bình Định về, nhập viện ngày 18.8 tại khoa Lão, Bệnh viện đa khoa Gia Lai để chạy thận nhân tạo theo chu kỳ.
Bệnh nhân T.V.T. là F1 của bệnh nhân chạy thận Đ.V.H.T., được phát hiện dương tính với Covid-19 vào tối 19.8. Bệnh nhân T.V.T. được cách ly tại Khoa Bệnh nhiệt đới. Đến ngày 3.9, bệnh nhân T.V.T. có kết quả dương tính lần 1 với Covid-19, được đưa vào khu điều trị bệnh nhân nặng, nguy kịch và chạy thận nhân tạo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.
 
Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có diễn biến xấu và tử vong lúc 6 giờ 45 ngày 15.9. Bệnh nhận được chẩn đoán tử vong do Covid-19 nặng, biến chứng suy hô hấp cấp, viêm phổi nặng do vi rút Corona, nhiễm trùng huyết, suy thận mạn giai đoạn cuối.
Đây là trường hợp tử vong thứ hai do Covid-19 ở Gia Lai. Trường hợp tử vong thứ nhất là một bệnh nhân ở H.Krông Pa. Tính đến ngày 16.9, tỉnh Gia Lai ghi nhận 527 trường hợp dương tính với Covid-19, đã xuất viện 250 trường hợp. Số còn lại đang cách ly, điều trị tại các Bệnh viện điều trị Covid-19 của tỉnh, trong đó có 74 trường hợp tái dương tính.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...