Gia Lai: 4 thai phụ về từ vùng dịch sinh con an toàn

20:52 - 17/09/2021

Tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Gia Lai ngày 17.9 cho biết, trong số 209 phụ nữ mang thai quê Gia Lai được tỉnh này đón về từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, có 4 thai phụ đã sinh con.

Gia Lai: 4 thai phụ về từ vùng dịch sinh con an toàn

 

209 phụ nữ mang thai là công dân Gia Lai đang làm việc, sinh sống tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai có hoàn cảnh khó khăn. Những công dân này được đưa về an toàn, thực hiện cách ly tập trung theo quy định.

Đến sáng 17.9, đã có 4 thai phụ sinh con. Cơ quan y tế đã thực hiện đỡ đẻ an toàn, đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Như Thanh Niên đã thông tin, trên đường di chuyển về Gia Lai, khi đoàn đi đến thôn 10, xã Nâm N’Jang, H.Đak Song, tỉnh Đắk Nông, chị Ksor H’ơp (25 tuổi), ở xã Ia Yeng, H.Phú Thiện mang thai 38 tuần có dấu hiệu chuyển dạ. Xe vận chuyển đã dừng lại để y bác sĩ đi cùng nhanh chóng hộ sinh và đỡ đẻ thành công. Hiện thai phụ và em bé đều được theo dõi và cách ly theo quy định.

Từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em của tỉnh Gia Lai và huy động xã hội hóa, tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức trao quà Trung thu cho 116  trẻ em dưới 16 tuổi đang được cách ly, điều trị. Trong đó đang cách ly tập trung 94 em, đang điều trị tại các cơ sở y tế 22 em, để động viên, khích lệ tinh thần các em vui đón tết Trung thu lành mạnh, an toàn. 

Ngoài ra, các thai phụ về Gia Lai cũng được thăm hỏi, chăm sóc chu đáo trong thời gian cách ly, dưỡng thai.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...