Gia đình 7 người từ Cà Mau về Vĩnh Long bằng ghe dương tính Covid-19

13:26 - 24/09/2021

Cả gia đình gồm 7 người đi bằng ghe từ Cà Mau về Vĩnh Long được phát hiện dương tính Covid-19.

Gia đình 7 người từ Cà Mau về Vĩnh Long bằng ghe dương tính Covid-19

 

Ngày 24.9, ông Văn Công Minh, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long, cho biết sáng cùng ngày, tỉnh ghi nhận 7 trường hợp dương tính Covid-19. Cả 7 người này cùng một gia đình, đi bằng ghe từ Cà Mau về Vĩnh Long thì phát phát hiện dương tính Covid-19. Hiện ngành chức năng đang truy vết các F1, F2, điều tra dịch tễ và phong tỏa các khu vực có liên quan.
Theo điều tra dịch tễ ban đầu, ngày 5.9, nam tài công 36 tuổi (quê ấp Trung Nhất, xã Lâm Tân, H.Thạnh Trị, Sóc Trăng) cùng 6 người trong gia đình đến một công ty ở Cà Mau lấy phân bón.
Khoảng 18 giờ ngày 8.9, ghe về cập bến của một công ty ở ấp Gò Ân, xã Tân An Luông, H.Vũng Liêm. Từ ngày 9 đến 20.9, cả gia đình nam tài công sinh hoạt trên ghe và có đi một số nơi, tiếp xúc một số người.
Ngày 21.9, nam tài công cùng một số người chuyển phân bón lên kho của công ty ở ấp Gò Ân. Đến khoảng 10 giờ ngày 22.9, nam tài công mượn xe máy đi đến Trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ (H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) test nhanh thì có kết quả dương tính Covid-19. Sau đó, nam tài công và 6 người trong gia đình có kết quả xét nghiệm PCR dương tính Covid-19.
Theo Sở Y tế Vĩnh Long, tính từ ngày 1.1 đến sáng 24.9, tỉnh này ghi nhận 2.258 ca nhiễm Covid-19. Trong đó, đã điều trị khỏi bệnh cho 2.125 người và 44 trường hợp tử vong.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...