Gia đình 7 người ở TP.Vũng Tàu nhiễm Covid-19 nghi do tiếp xúc người quen từ Bình Dương

13:34 - 20/10/2021

Một gia đình từ Bình Dương xuống nhà người quen ở TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) chơi, sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19. Sau đó, gia đình 7 người ở TP.Vũng Tàu tiếp xúc với gia đình đến từ Bình Dương cũng nhiễm Covid-19.

Một gia đình từ Bình Dương xuống nhà người quen ở TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) chơi, sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19. Sau đó, gia đình 7 người ở TP.Vũng Tàu tiếp xúc với gia đình đến từ Bình Dương cũng nhiễm Covid-19.

Ngày 20.10, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang tiếp tục truy vết những người liên quan đến gia đình 7 người nhiễm Covid-19 ở P.Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu.

Gia đình 7 người ở TP.Vũng Tàu nhiễm Covid-19 nghi do tiếp xúc người quen từ Bình Dương

Người dân TP.Vũng Tàu đến điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Theo thông tin ban đầu, chiều 16.10, gia đình ông T.M.K. (ngụ Bình Dương) gồm 5 người từ Bình Dương đi ô tô riêng xuống nhà ông K.H.Q. (ngụ P.Rạch Dừa) chơi.

Chiều 17.10, gia đình ông K. quay về lại Bình Dương. Trên chuyến xe về lại Bình Dương có tổng cộng 7 người. Sau đó, 7 người này đi xét nghiệm thì phát hiện dương tính Covid-19.

Nhận thông tin gia đình ông K. dương tính Covid-19, UBND P.Rạch Dừa đã chỉ đạo lực lượng chức năng truy vết và qua kiểm tra nhanh phát hiện 7 người trong gia đình ông Q. ở TP.Vũng Tàu đều dương tính Covid-19.

Lực lượng chức năng xác định nguyên nhân ban đầu phát sinh chùm ca bệnh Covid-19 này nghi do ông K. từ Bình Dương về lây nhiễm.

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP.Vũng Tàu nhận định chùm ca bệnh này có nguy cơ lây nhiễm cao và khả năng lây lan rộng.

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP.Vũng Tàu đã giao Công an TP.Vũng Tàu điều tra, làm rõ vụ việc gia đình 7 người nhiễm Covid-19 nghi do tiếp xúc với những người đến từ Bình Dương. Nếu có đủ cơ sở thì truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người vi phạm quy định pháp luật về phòng, chống dịch.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...